Đời sống

3 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu mệnh, vận đỏ như son, giàu sang tột đỉnh trong tháng 8 âm lịch

Bước sang tháng 8 âm lịch, những con giáp này may mắn tột đỉnh, tiền bạc ùn ùn chui vào túi, cứ vơi lại đầy.

Tuổi Sửu

tháng 8 âm lịch, 12 con giáp, tử vi 12 con giáp

Trời sinh Sửu là con giáp thiện lương, chăm chỉ và có chí cầu tiến. Dù sinh ra trong đủ đầy hay thiếu thốn thì Sửu cũng không ngừng cố gắng để tự khẳng định chính mình, vươn lên trên đường công danh. Thế nên, Mão được cấp trên hết lòng nâng đỡ, thăng chức tăng lương ầm ầm.

Số trời đã định, ngay ngày đầu tiên của tháng 8 âm lịch con giáp may mắn này sẽ có thể trúng số phát tài. Thời gian hoàng kim sắp tới, người cầm tinh con Trâu hãy phát huy hết khả năng, thế mạnh và tài năng của mình để có thể đạt đỉnh cao danh vọng. Cộng thêm quý nhân đưa đường dẫn lối giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành tựu vang dội. Từ đó, thu nhập không ngừng tăng tiến, số dư tài khoản tăng nhanh chóng mặt.

Tuổi Mão

tháng 8 âm lịch, 12 con giáp, tử vi 12 con giáp

Mão là người hiền lành, sống tình cảm và biết trước biết sau. Thế nên, dù đi đâu, làm gì Mão cũng được quý nhân đưa đường chiếu cố, hỗ trợ hết lòng trong sự nghiệp. Chẳng cần cậy nhờ ai thì trước ngưỡng 35 con giáp giàu sang này đã sung túc đủ đầy, tiền chất chật két.

Trong tháng 7 âm lịch, tuổi Mão thường xuyên vướng phải cảnh bế tắc, công việc chất chồng khó giải quyết, chi tiêu quá nhiều khiến tiền bạc thất thoát, ảm đạm. Song, bước sang tháng 8 âm, tuổi Mão là một trong những con giáp thoát nạn cô hồn đắc lộc đổi đời, vận trình tài lộc cải thiện một cách rõ rệt. Đây là khoảng thời gian mà Quý Nhân xuất hiện soi đường chỉ lối giúp những chú mèo mọi chuyện suôn sẻ, mọi sự hanh thông. Cộng thêm Thần Tài mở sổ chấm tên mà bản mệnh tha hồ gánh của nả của thiên hạ về nhà, điếm tiền sái tay, càng về cuối năm càng phát lộc phát tài cực lớn, có nhà lầu xe hơi trước sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Tuổi Tỵ

tháng 8 âm lịch, 12 con giáp, tử vi 12 con giáp

Có gan làm giàu lại khôn ngoan, bản lĩnh nên người tuổi Tỵ biết tận dụng triệt để mọi thế mạnh để tiến xa trong sự nghiệp. Thế nên, ngay từ thuở độc thân con giáp giàu có này đã có bạc tỷ trong tay, quơ tay là hốt bạc, kiếm tiền giỏi không ai sánh bằng.

Dự báo tài lộc của tuổi Tỵ có điểm sáng khi bước sang tháng 8 âm. Thời gian này, tiền bạc của những chú Rắn về chật ví, rủng rỉnh thoải mái tiêu pha, chuyện cơm áo gạo tiền không cần quá lo lắng. Vậy nên, quãng thời gian hoàng kim này, bản mệnh hãy tập trung hết sức nhằm phát huy triệt để điểm mạnh của bản thân, đạt thành quả cao trong công việc, đồng thời làm thêm những nghề tay trái. Có như vậy, thu nhập mới dần ổn định, dư dả hơn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Hoàng Khuông (Công lý & Xã hội)

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/3-con-giap-may-man-duoc-than-tai-chieu-menh-van-do-nhu-son-giau-sang-tot-dinh-trong-thang-8-am-lich-55558.html
Loading...Tin mới hơn