Đời sống

3 con giáp đại phú đại quý, tài lộc rủng rỉnh trong tháng 9 âm lịch

Bước vào tháng 9 âm lịch sẽ là thời điểm tốt lành cho ba con giáp sau.

Tuổi Dần

Trong khoảng thời gian vừa qua, mặc dù cuộc sống và sự nghiệp của những con hổ không suôn sẻ nhưng họ không từ bỏ bản thân mà bình tĩnh đối mặt với mọi thứ. May mắn thay, sau khi bước sang tháng 9 âm lịch, tài lộc của những con giáp đã được phục hồi. Bên cạnh công việc trôi chảy, thu nhập cũng tăng lên rất nhiều, tiền bạc rủng rỉnh. Có cơ hội gặp gỡ quý nhân và thể hiện tham vọng của mình.

tử vi, tháng 9 âm,

Tuổi Tuất

Những người bạn cầm tinh con chó là những người chân chất, chân thành và có tinh thần trách nhiệm. Họ được Thần tài phù hộ vào tháng 9 âm lịch, vận thế khởi sắc, tài vận cực vượng, gặp nhiều may mắn. Công việc khó khăn không chỉ được đền đáp, được lãnh đạo quý trọng, ưu ái mà tài chính cũng được hanh thông, khó khăn gặp phải cũng dễ dàng giải quyết, thuận buồm xuôi gió. Chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ, tất nhiên bạn sẽ có thu nhập tốt và gặp nhiều may mắn.

tử vi, tháng 9 âm,

Tuổi Hợi

Những người bạn cầm tinh con lợn là người khéo léo, có phúc khí lớn. Thời gian tuy không gặp trở ngại nhưng tài lộc ở mức trung bình, không có điểm gì nổi bật. Sau khi bước sang tháng 9 âm lịch, họ sẽ có tài lộc vô cùng dồi dào, vượng khí vô tận. Những người tuổi Hợi có ý tưởng kinh doanh có thể mong muốn được hợp tác với bạn bè, hy vọng có thể bắt đầu lại từ đầu và đạt được nhiều tiến bộ. Tuy nhiên cần thận trọng xử lý, nếu không sẽ bị kẻ gian tính kế.

- Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Theo Hồ Yên (Công lý & Xã hội)

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/3-con-giap-dai-phu-dai-quy-tai-loc-rung-rinh-trong-thang-9-am-lich-58224.htmlTin mới hơn