Đời sống

3 chòm sao xui xẻo trong tháng 7: Tiền bạc hao hụt, chuyện tình cảm lao dốc

Nhiều chuyện không thuận lợi diễn ra trong tháng 7 khiến các chòm sao này không khỏi lo lắng, phiền muộn.

Kim Ngưu

3 chòm sao xui xẻo trong tháng 7: Tiền bạc hao hụt, chuyện tình cảm lao dốc

Kim Ngưu không gặp nhiều may mắn trong tháng 7 này, nhất là trong chuyện tiền bạc. Việc "vung tay quá trán", thói quen chi tiêu không kiểm soát khiến bạn dễ rơi vào cảnh túng thiếu khi còn chưa đến giữa tháng. Ngoài ra, cảm xúc không mấy tích cực gây ảnh hưởng đến công việc, dẫn đến tiền lương cũng hao hụt ít nhiều.

Về chuyện tình cảm, chòm sao này thích dành thời gian cho bản thân hơn và thường từ chối những lời giới thiệu. Rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ một vài đối tượng thật sự tiềm năng. 

Sang tháng mới, Kim Ngưu hãy mau chóng điều chỉnh lại cảm xúc, lên kế hoạch cho mọi thứ phù hợp với năng lực và tình hình hiện tại để vượt qua giai đoạn khó khăn. 

Bọ Cạp

3 chòm sao xui xẻo trong tháng 7: Tiền bạc hao hụt, chuyện tình cảm lao dốc - 1

Đây không phải khoảng thời gian may mắn của Bọ Cạp. Dự đoán, những quyết định thiếu suy nghĩ sẽ gây thiệt hại không nhỏ đối với những người đang đầu tư tài chính. Dù đã cố gắng tiết kiệm nhưng chòm sao này vẫn không tránh khỏi những sự kiện hay các khoản chi bắt buộc. 

Chuyện tình cảm cũng không khả quan khi Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ đến chuyện tiếp tục mối quan hệ này. Hai người thường xuyên tranh cãi vì những chuyện lặt vặt và ai cũng đặt cái tô lên quá cao, dẫn đến khoảng cách giữa hai người đang ngày càng xa xôi hơn. Hãy suy nghĩ thật kĩ, nhún nhường khi cần thiết và thắng thắn nói chuyện, chia sẻ là lối đi ngắn nhất để gỡ bỏ mọi khúc mắc.

Ngoài ra, có những việc xảy ra không theo dự đoán khiến cung hoàng đạo này không khỏi lo lắng, bất an. Dù vậy, hãy biến thách thức thành cơ hội, trở thành bàn đạp để bạn vươn xa hơn.

Sư Tử

3 chòm sao xui xẻo trong tháng 7: Tiền bạc hao hụt, chuyện tình cảm lao dốc - 2

Sức khỏe đi xuống thấy rõ khi Sư Tử thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Có lẽ khoảng thời gian làm việc căng thẳng đã hao tổn không ít sức lực của chòm sao này. Hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, hồi phục sức khỏe.

Chuyện tình cảm gặp nhiều phiền muộn. Chòm sao này có xu hướng thích ra lệnh cho nửa kia, khiến đối phương cảm thấy bất mãn. Chính vì thế mà xảy ra hàng loạt trận cãi vã liên tiếp. Hãy để ý đến cảm xúc của nửa kia nhiều hơn, hơn hết là lắng nghe những chia sẻ từ đối phương để tìm ra cách dung hòa phù hợp. 

Trong tháng 7, tình hình tài chính vẫn giậm chân tại chỗ, bạn không nhận được các khoản thu phụ nào. Việc này đòi hỏi Sư Tử phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý mới mong vượt qua. Bạn cũng không nên trông cậy quá nhiều vào người khác mà hãy chủ động trong việc kiếm tiền.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Minh Hoàng (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/3-chom-sao-xui-xeo-trong-thang-7-202207012116166922.html