Đời sống

3 bí quyết phong thủy thu hút tiền bạc ào ào chạy vào túi năm 2021

Đừng quên áp dụng những biện pháp phong thủy thu hút tiền bạc năm 2021 sau đây, đó là những cách vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ.

1. Dùng năng lượng của lửa

Trong phong thủy, nguồn tạo ra lửa như (bếp lò, bếp gas) được tin là nơi sản sinh ra năng lượng cho gia đình bạn. Những đồ vật này được xem là để duy trì năng lượng cân bằng trong gia đình. Nhà bếp được xem là trái tim của căn nhà, do đó đừng lơ là mà quên mẹo phong thủy cho nhà bếp và không quên đảm bảo vị trí của nó là nơi mà người đứng nấu có thể quan sát được mọi thứ và không bị giật mình, bất ngờ khi không biết ai đang vào nhà mình. Nếu bếp nướng gần tường, cách tốt nhất để cải thiện tình hình đó là nên đặt một chiếc gương gần đó để giúp bạn dù đứng nấu vẫn nhìn ra bên ngoài được.

2. Dùng cây xanh

3 bí quyết phong thủy thu hút tiền bạc ào ào chạy vào túi năm 2021

Một số loại cây khi được đặt đúng vị trí tài lộc có thể áp dụng trong phong thủy để giàu có giúp gia tăng tài sản của gia đình. Một số loại cây được ưu tiên cho việc thu hút cuộc sống thịnh vượng đó là cây kim ngân hoặc cây ngọc bích (Phỉ thúy), trúc phúc lộc hoặc một số loại cây khác có khả năng làm sạch không khí trong nhà mà bạn cũng có thể sử dụng.

3. Dùng màu sắc

Khi nói đến phong thủy thu hút tiền bạc năm 2021 không thể quên khía cạnh màu sắc. Một số màu sắc được tin là mang lại may mắn cho chúng ta trong năm con Trâu này đó là: xanh lá cây, nâu, xanh nước biển, đen và vàng đậm. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các sắc thái khác nhau của màu đỏ như san hô, tím hoa cà hoặc hồng.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 8 cấm kị phong thủy ít người biết, nếu làm mãi vẫn không giữ được tiền trong tay phải xem xét ngay
>> 10 thói quen hàng ngày ảnh hưởng xấu đến phong thủy phải lập tức bỏ ngay để tránh tài vận hao hụt, làm mãi chẳng thoát nghèo
>> Làm 5 việc tốt cho phong thủy trong tháng Chạp này để hút tài lộc vào nhà, năm mới giàu có, phát tài


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-bi-quyet-phong-thuy-thu-hut-tien-bac-ao-ao-chay-vao-tui-nam-2021-tintuc733842