Đời sống

10 câu chúc Tết Mậu Tuất 2018 hài hước 'bá đạo trên từng hạt gạo'

Gửi những lời chúc đến những người thân yêu trong dịp Tết là truyền thống của dân tộc. Hãy mang đến tiếng cười cho người bạn yêu quý bằng những lời chúc độc đáo, hài hước theo gợi ý dưới đây.

1. Chúc năm mới 2018 phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

2. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, da dẻ trắng trẻo, dẻo dai như mèo, sức khỏe như cá heo.

3. Năm mới Mậu Tuất, công việc nhanh phất, tình duyên ngây ngất, tiền của không mất, chẳng phải lật đật, cứ thế mà chất.

4. Chúc các bạn năm mới 2018: Sống lâu một tí/ Tiền nhiều trong ví/ Công việc như ý/ Miệng cười mắt hí.

10 câu chúc Tết Mậu Tuất 2018 hài hước 'bá đạo trên từng hạt gạo'
Ảnh minh họa. I.T

5. Năm mới 2018, xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc... lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ... Năm mới Mậu Tuất vui vẻ hạnh phúc!!!

6. Năm mới năm me, người người khỏe re, tiền ra khe khẽ, tiền vô mạnh mẽ, tiếng cười hehe.

7. Chiềng làng chiềng xã, Thượng hạ đông tây, Đây đó xa gần, Vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, Lắm phúc nhiều duyên, Trong túi nhiều tiền, Tâm hồn vui sướng.

8. Chúc năm mới 2018 cái bụng thì mỏng đi và cái ví dày lên chứ không phải là điều ngược lại.

9. Chàng Dậu vui vẻ mời. Nàng Tuất tươi trẻ tới. Tâm hồn luôn phơi phới. Công danh luôn tiến tới. Tiền chất cao vời vợi.

10. Gâu gâu gâu! Bạn sống thật lâu, tiền vô như nước, gia đình đại phước, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tuôn trào!

Theo Bảo Linh (Dân Việt)
Loading...Tin mới hơn