Đẹp

Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày

Tinh ý một chút bạn sẽ chọn được những thiết kế váy sát nách vừa mỏng mát lại xinh xắn đến sở làm chống chọi với nắng nóng 40 độ ngoài kia.

Điều gì khiến bạn cảm thấy khó chịu trong những ngày nắng nóng này, đối với phái đẹp công sở, ắt hẳn đó là sự bí bách của những bộ trang phục đặc trưng khi đi làm, bỗng chốc, sơmi, quần âu trở thành "kẻ thù" bởi sự oi nóng mang lại cho người mặc. Hãy thử nghĩ mà xem, dưới cái nóng 35-40 độ, bạn phải xỏ vào người nào chân váy bút chì, nào sơmi dài tay, nào quần âu... Mới nghe thôi đã thấy "phát ngốt" rồi! 

Vậy nên thay vì đóng bộ với đủ kiểu thiếu kế đứng dáng, nóng nực, những thiết kế sát nách là lựa chọn hàng đầu cho ngày nóng bức, nhất là trong đợt nắng nóng đỉnh điểm như thời điểm hiện tại. Không chỉ mang tới cho bạn sự thoải mái, dễ chịu, những bộ váy sát nách còn có kiểu dáng vô cùng nữ tính, nhã nhặn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn rằng liệu chúng có quá sexy cho nơi công sở không thì hãy yên tâm nhé. Chỉ cần lựa chọn các kiểu váy sát nách với kiểu dáng kín đáo, vừa vặn, vậy là bạn đã có thể tự tin tới công sở rồi. Và đây chính là những gợi ý mua sắm xinh xắn, mát dịu nhất dành cho các nàng trong những ngày nóng đến rùng mình.

Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày
Oyster and Snail ngay lập tức có luôn một thiết kế váy sát nách dáng suông trơn màu cho các nàng diện đẹp cả đi chơi lẫn đến công sở. Thiết kế váy mang gam màu phớt hồng càng thêm mát dịu khi diện trong những ngày nắng nóng thế này. Thiết kế hiện đang có giá 698 ngàn đồng.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 1
Đến cả họa tiết hoa cũng rất đỗi mong manh nhẹ nhàng để đối chọi lại với cái nắng như đổ lửa ngoài kia. Thiết kế váy suông nhưng thêm đường xẻ cao giúp đôi chân như thon dài và vóc dáng thêm mảnh mai mỗi khi diện. Thiết kế hiện đang có giá 689 ngàn đồng.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 2
Thanh lịch chỉn chu mà vẫn mát lành, thoải mái, thiết kế váy sơmi cổ vest với hàng khuy chạy dọc cùng phom dáng suông nhẹ kết hợp dây lưng chính là một lựa chọn không thể xinh xắn và tinh tế hơn dành cho bạn lúc này. Thiết kế có giá 780 ngàn đồng và các nàng vừa có thể diện xinh xắn đi chơi mà vẫn rất thanh lịch khi đi làm.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 3
Một phiên bản khác điệu đà nữ tính hơn với họa tiết nền nã nhẹ nhàng.

Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 4

Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 5

Thiết kế váy trắng tinh khôi của Dottie chắc chắn sẽ đốn tim các nàng. Thiết kế váy trắng dáng hạ eo điểm xuyết chi tiết nơ xinh xắn hai bên vai giúp nàng điệu hơn xinh hơn khi diện váy. Thiết kế xinh xắn này có giá 495 ngàn đồng.

Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 6

Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 7

Cũng là một thiết kế sát nách nhưng bộ váy này lại đứng dáng hơn với những đường kẻ mảnh mai cùng kiểu dáng ngắn mát mẻ. Thiết kế tối giản dành cho những nàng thích sự đơn giản linh hoạt, bộ váy của Dottie có giá 495 ngàn đồng.

Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 8
Một thiết kế váy trắng tinh khôi đến từ hãng Ceci Cela. Thiết kế sát nách mỏng mát với dáng hạ eo suông rộng vẫn đủ kín đáo đế các nàng diện đến công sở mỗi ngày.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 9
Riêng Libé lại gợi ý thiết kế jumpsuit kẻ sọc với dáng sát nách mát lành. Thiết kế quần ống rộng lúc nào cũng sẵn sáng khá năng giấu dáng cộng thêm đường kẻ mảnh mai vóc dáng của bạn sẽ thon thả gọn gàng hơn nhiều khi diện bộ jump này đấy.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 10
Riêng Libé lại gợi ý thiết kế jumpsuit kẻ sọc với dáng sát nách mát lành. Thiết kế quần ống rộng lúc nào cũng sẵn sáng khá năng giấu dáng cộng thêm đường kẻ mảnh mai vóc dáng của bạn sẽ thon thả gọn gàng hơn nhiều khi diện bộ jump này đấy.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 11
Chỉ cần ngắm nhìn thiết kế này của Facile Garment là bạn đã thấy mát hết cả lòng rồi phải không. Chẳng cần phải rực rỡ sắc màu chỉ riêng gam màu xanh nhạt cùng thiết kế váy sơmi thắt eo nhẹ nhàng thì ngoài kia có oi nóng đến thế nào thì chỉ cần diện váy là thư thái ngay được. Thiết kế váy midi xinh xắn này có giá 790 ngàn đồng.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 12
Mang sắc vàng rực của nắng nhưng nhờ chất liệu mỏng mát mà thiết kế váy sát nách này vẫn vô cùng dịu mát nhẹ nhàng. Chính vì dáng sát nách nên thiết kế mới là váy midi dịu dàng để bù trừ tạo nét thanh lịch trang nhã cho các quý cô công sở. Đây cũng đang là một trong những hot trend của hè năm nay. Thiết kế được bán với giá 730 ngàn đồng.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 13
Tuna mang đến cho các nàng một thiết kế váy trơn tối giản với màu đen kinh điển. Một thiết kế little black dress đủ tinh tế, sang trọng để hợp với mọi hoàn cảnh các nàng sẽ dự.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 14
Tuna mang đến cho các nàng một thiết kế váy trơn tối giản với màu đen kinh điển. Một thiết kế little black dress đủ tinh tế, sang trọng để hợp với mọi hoàn cảnh các nàng sẽ dự.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 15
Tuna mang đến cho các nàng một thiết kế váy trơn tối giản với màu đen kinh điển. Một thiết kế little black dress đủ tinh tế, sang trọng để hợp với mọi hoàn cảnh các nàng sẽ dự.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 16
Những thiết kế váy áo với gam màu xanh bao giờ cũng đem lại cho người mặc cảm giác mát lành dễ chịu tối đa. Thêm một thiết kế của Tuna mà các nàng có thể diện trong đợt nắng nóng như đổ lửa này.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 17
Không chỉ mang đến những thiết kế hợp đến sở làm mà cả những sự kiện quan trọng khác, diện váy của OLV Boutique cũng vô cùng sang trọng, kiêu kỳ và tuyệt đối ăn điểm. Đầu tiên là một thiết kế váy liền sát nách dáng chữ A cực kỳ tôn dáng người mặc.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 18
Bộ váy thứ hai mà OLV Boutique gợi ý đến các nàng đúng chất thanh lịch chỉn chu đứng dáng của phong cách công sở. Thiết kế giả vest kín đáo, dáng xòe nhấn vào vòng eo thon gọn, thiết kế không chỉ dành để đi làm mỗi ngày mà cả tiệc cưới hay các sự kiện quan trọng khác đều rất phù hợp.
Xoa dịu cả tuần nắng nóng như đổ lửa bằng 18 mẫu váy liền sát nách đến sở làm mỗi ngày - 19
Nhẹ nhàng mong manh hơn là một thiết kế váy chữ A màu trắng be. Phom dáng cứng cáp nhưng lại không hề oi nóng, thiết kế có khả năng định hình vóc dáng giúp người mặc thêm tự tin với số đo của mình khi diện váy. Thiết kế của OLV Boutique chắc chắn sẽ chinh phục cả những cô nàng cá tính hay khó tính nhất.

Theo Mai Ami (Helino)
Loading...

Loading...