Đẹp

Trương Thị May đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc áo dài quấn khăn turban

Á hậu Trương Thị May vừa thực hiện bộ ảnh đẹp chất ngất khi diện áo dài trắng cách điệu cùng khăn Turban đầy cá tính, ấn tượng.

 Trong bộ ảnh thời trang mới, Trương Thị May chọn bộ áo dài trắng nền nã, dịu dàng của NTK Đinh Văn Thơ. Được biết, ngoài áo dài mẹ may, Trương Thị May chỉ thích mặc áo dài của NTK này.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ quyền quý xưa, áo dài mà á hậu Trương Thị May lựa chọn có phần dập ren tinh tế hai bên cánh tay, tạo cảm giác bồng bềnh, nhẹ nhàng cho người mặc. Đi kèm bộ áo dài này, Trương Thị May cũng chọn lựa phụ kiện sang trọng với xâu chuỗi ngọc trai làm điểm nhấn ngay phần ngực áo, tạo ra tổng thể hài hòa và tinh tế.

Đặc biệt, Trương Thị May còn biết tạo điểm nhấn cho bản thân với chiếc khăn Turban phá cách. Khăn Turban là chiếc khăn đội đầu của đàn ông Hồi giáo xưa, thường có chất liệu là cotton và là loại khăn ống dài. Tuy nhiên, từ những năm 60 của thế kỷ trước, dòng khăn đội đầu nhiều hoa văn đã xuất hiện tại các sàn diễn thời trang thế giới.

Những năm gần đây, khăn turban trở thành món phụ kiện được nhiều tín đồ thời trang yêu thích khi kết hợp với set đồ thường ngày, tạo điểm nhấn cá tính cho trang phục.

Cùng ngắm bộ ảnh mới của Trương Thị May:

Trương Thị May đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc áo dài quấn khăn turban
Trương Thị May đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc áo dài quấn khăn turban - 1
Trương Thị May đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc áo dài quấn khăn turban - 2
Trương Thị May đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc áo dài quấn khăn turban - 3
Trương Thị May đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc áo dài quấn khăn turban - 4
Trương Thị May đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc áo dài quấn khăn turban - 5
Trương Thị May đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc áo dài quấn khăn turban - 6
Trương Thị May đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc áo dài quấn khăn turban - 7
Trương Thị May đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mặc áo dài quấn khăn turban - 8

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/truong-thi-may-dep-quyen-ru-trong-bo-anh-mac-ao-dai-quan-khan-turban-tintuc681356