Đẹp

Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ

Trong khi các mỹ nhân V-biz chạy đua trong cuộc chiến khoe BST hàng hiệu ngập nhà thì Tóc Tiên lại hé lộ tủ đồ túi xách của cô chưa nổi 2 ngăn.

Là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Vpop đồng thời cũng là fashionista đình đám, Tóc Tiên từ lâu đã xây dựng thành công hình ảnh cô nàng cá tính, hiện đại và sành điệu. Ngắm loạt ảnh của Tóc Tiên, chắc hẳn ai nấy đều cho rằng cô nàng sở hữu những căn phòng ngập đồ hiệu trong nhà. Thế nhưng mới đây nữ ca sĩ lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi khoe bộ sưu tập túi xách vô cùng khiêm tốn.

Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ

Trong clip quay tủ đồ túi xách vỏn vẹn chưa đầy 2 ngăn, Tóc Tiên chia sẻ: 'Từ một đứa suốt ngày online shopping túi hiệu, mình đã bán gần hết những em xịn xò, chỉ còn giữ lại đa số hàng vintage. Dạo này cũng lười update IT bag mới vì thật sự chưa có nhu cầu chưng diện đi đâu (suốt ngày tập rồi về nhà). Mà giờ có nhìn túi cũng 'Ừ, xinh đấy' nhưng phải nghĩ mãi xem có thật sự cần và mình có mau chán không. Thiết kế hẳn 10 hộc tủ to để đựng túi, rốt cuộc chưa đầy nổi 2 ngăn. Nhưng mình lại thích mình của bây giờ: Biết cần là đủ, biết đủ là hạnh phúc'

Có thể thấy sau khi kết hôn, Tóc Tiên dường như đã thay đổi cách 'chơi' hàng hiệu, cô không còn chạy theo trend mà chỉ sử dụng những chiếc túi vintage, không lỗi thời, phù hợp với nhau cầu sử dụng.

Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ - 1
Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ - 2
Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ - 3

Tủ đồ túi hiệu tuy có khiêm tốn về số lượng nhưng đều là những thiết kế của các thương hiệu đình đám như Chanel, Fendi, LV, Jacquemus… Nhờ vậy mà style của cô nàng vẫn cực kỳ sành điệu mà chẳng cần đến bộ sưu tập túi xách đồ sộ.

Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ - 4
Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ - 5
Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ - 6
Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ - 7
Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ - 8
Tóc Tiên bán gần hết túi xách đắt đỏ, lý do khiến nhiều người bất ngờ - 9

Ảnh: Instagram NV

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/toc-tien-ban-gan-het-tui-xach-dat-do-ly-do-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-tintuc706559