Đẹp

Thanh Sơn - Quỳnh Kool khiến fan phát sốt khi tiếp tục tung ảnh 'siêu ngọt' cùng trend tím mộng mơ

Sau bộ ảnh tình tứ khiến khán giả 'phát sốt' cách đây chưa lâu, cặp đôi được yêu thích nhất Đừng bắt em phải quên lại tiếp tục tung ra loạt ảnh vô cùng ngọt ngào.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool - hai diễn viên đang đảm nhận vai cặp đôi 'thầy - trò' trong Đừng bắt em phải quên. Trong phim này, Thanh Sơn đảm nhận vai thầy giáo Duy. Với nét diễn chân thật, Thanh Sơn đã mang tới cho khán giả một thầy giáo điển trai, lịch lãm, ngọt ngào và luôn quan tâm tới người khác. Chính vì lẽ đó, nhiều fan nữ đã "đổ" rầm rầm trước anh chàng thầy giáo này.

Crush của thầy giáo Duy chính là Ngọc (Quỳnh Kool) - cô học trò và cũng là một tiểu thư xinh đẹp, cá tính và dễ thương. Mối quan hệ thầy trò "oan gia ngõ hẹp" vừa thú vị vừa hài hước đã thổi vào luồng gió mới cho bộ phim Đừng bắt em phải quên. Thậm chí, cặp đôi thầy - trò này còn nhận được sự quan tâm nhiều hơn so với những cặp đôi còn lại của phim.

Mới đây, Quỳnh Kool đã chia sẻ loạt ảnh mới cùng Thanh Sơn trên trang cá nhân. Nữ diễn viên còn viết dòng trạng thái: "Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia".

Lần này, thay vì tông màu trắng, nữ diễn viên lại lựa chọn chiếc đầm màu tím nhẹ nhàng đang rất hot năm nay. Trong khi đó, Thanh Sơn lại trông lịch lãm và điển trai với suit màu trắng ghi cùng cặp kính tím tone sur tone với Quỳnh Kool.

Bộ ảnh mới của Thanh Sơn và Quỳnh Kool đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả, với hàng trăm lượt share và yêu thích. Những fan của cặp đôi này tiếp tục tích 'đẩy thuyền' với hy vọng Thanh Sơn - Quỳnh Kool sớm công khai 'phim giả tình thật'.

Thanh Sơn - Quỳnh Kool khiến fan phát sốt khi tiếp tục tung ảnh 'siêu ngọt' cùng trend tím mộng mơ
Thanh Sơn - Quỳnh Kool khiến fan phát sốt khi tiếp tục tung ảnh 'siêu ngọt' cùng trend tím mộng mơ - 1
Thanh Sơn - Quỳnh Kool khiến fan phát sốt khi tiếp tục tung ảnh 'siêu ngọt' cùng trend tím mộng mơ - 2
Thanh Sơn - Quỳnh Kool khiến fan phát sốt khi tiếp tục tung ảnh 'siêu ngọt' cùng trend tím mộng mơ - 3

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-son-quynh-kool-khien-fan-phat-sot-khi-tiep-tuc-tung-anh-sieu-ngot-cung-trend-tim-mong-mo-tintuc692392
Loading...