Đẹp

Sở thích khoe thân táo bạo của em gái siêu mẫu Kate Moss

Lottie Moss nhiều lần bị chỉ trích vì sở thích mặc trang phục khoe thân táo bạo.
Sở thích khoe thân táo bạo của em gái siêu mẫu Kate Moss
Người mẫu Lottie Moss nhiều lần khiến khán giả nhức mắt khi khoe cơ thể quá đà trước ống kính. Em gái chân dài Kate Moss từng chia sẻ khoảnh khắc hở ngực để hưởng ứng phong trào giải phóng cơ thể phụ nữ.
Sở thích khoe thân táo bạo của em gái siêu mẫu Kate Moss - 1
Ở góc chụp nghiêng, vòng một của 9X lộ rõ. Một số người chỉ trích cô không có gì đặc biệt ngoài việc thích phô trương da thịt. Một người bình luận: "Tôi quá ngán ngẩm với thói ăn mặc hở hang của cô ta. Rồi những đứa trẻ sẽ nghĩ gì khi nhìn hình ảnh này?".  
Sở thích khoe thân táo bạo của em gái siêu mẫu Kate Moss - 2
Một lần khác, Moss cũng nhận ý kiến tiêu cực khi đăng ảnh chỉ mặc quần bơi, để ngực trần chụp ảnh trên bãi biển. Dù dùng tay che chắn nhưng bầu ngực của ngôi sao nước Anh vẫn bị lộ đáng kể. Người dùng mạng xã hội chê cô kém tinh tế, thậm chí phản cảm. 
Sở thích khoe thân táo bạo của em gái siêu mẫu Kate Moss - 3
Hôm 19/6, Lottie Moss dự sự kiện của tạp chí Elle trong chiếc váy lưới làm hở toàn bộ nội y. Chân dài sinh năm 1998 nói cô phải đấu tranh tâm lý rất nhiều để mặc bộ cánh này vì cân nặng đang tăng. Với chia sẻ trên, cô càng bị "ném đá" là giả tạo. 
Sở thích khoe thân táo bạo của em gái siêu mẫu Kate Moss - 4
CaTrước đó, khi đến một tiệc tối ở Anh, người mẫu trẻ diện váy ngắn dáng cúp ngực, chất liệu xuyên thấu lộ nội y. Trang phục được nhận xét quá sexy và mạo hiểm. Lottie Moss không tỏ ra e ngại mà vẫn tự tin tạo dáng trước đám đông.ption
Sở thích khoe thân táo bạo của em gái siêu mẫu Kate Moss - 5
Lottie Moss vượt quá sự phóng khoáng, khoẻ khoắn trong việc chọn trang phục khi đến dự sự kiện ngoài trời. Nhiều người cho rằng em gái Kate Moss sẽ dễ lâm vào hoàn cảnh bị lộ hàng nếu nhảy nhót, cử động mạnh trong chiếc áo hai dây ngắn cũn cỡn này. 
Sở thích khoe thân táo bạo của em gái siêu mẫu Kate Moss - 6
Là khách mời danh dự của Brit Awards 2018, Moss lăng xê bộ váy đen chất liệu xuyên thấu, có đường cắt cúp khoe trọn tấm lưng cùng vòng ba nảy nở. Cô được bình chọn là một trong những ngôi sao mặc nóng bỏng nhất sự kiện. 
Sở thích khoe thân táo bạo của em gái siêu mẫu Kate Moss - 7
Lottie Moss cũng từng bị la ó vì sử dụng miếng dán ngực kém tinh tế khi mặc bộ váy ngắn xuyên thấu.

Theo Hàm Duyên (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...