Đẹp

Sella Trương phô diễn đường cong hoàn hảo trong loạt trang phục quyến rũ

Sau một thời gian dài tránh dịch, bộ ảnh thời trang mới của Hoa hậu Điện Ảnh Sella Trương khiến không ít người xuýt xoa trước diện mạo quyến rũ của cô.

Mới đây, Sella Trương đã tung ra bộ ảnh khoe nhan sắc ấn tượng. Trong loạt ảnh, Sella Trương phô diễn đường cong nóng bỏng qua các thiết kế quyến rũ. Đặc biệt, cô nàng cũng không ngại cho ra đời những bức ảnh bán nude gợi cảm nhưng không hề 'phô'.

Sella Trương phô diễn đường cong hoàn hảo trong loạt trang phục quyến rũ
Sella Trương phô diễn đường cong hoàn hảo trong loạt trang phục quyến rũ - 1
Sella Trương phô diễn đường cong hoàn hảo trong loạt trang phục quyến rũ - 2
Sella Trương phô diễn đường cong hoàn hảo trong loạt trang phục quyến rũ - 3
Sella Trương phô diễn đường cong hoàn hảo trong loạt trang phục quyến rũ - 4
Sella Trương phô diễn đường cong hoàn hảo trong loạt trang phục quyến rũ - 5
Sella Trương phô diễn đường cong hoàn hảo trong loạt trang phục quyến rũ - 6
Sella Trương phô diễn đường cong hoàn hảo trong loạt trang phục quyến rũ - 7
Sella Trương phô diễn đường cong hoàn hảo trong loạt trang phục quyến rũ - 8

Sella Trương gây ấn tượng với khán giả bởi sở hữu cả nhan sắc và tài năng. Kkhi mới 27 tuổi, ngoài danh hiệu Hoa hậu điện ảnh năm 2016, cô còn là một doanh nhân thành đạt ở Mỹ sau khi theo học chuyên ngành quản lý nhà hàng - khách sạn tại đất nước này.

Chia sẻ về bí quyết thành công, Sella Trương cho biết, khi làm bất kỳ việc gì cô đều có mục tiêu cụ thể. Vì vậy, dù tham gia các hoạt động giải trí ở Việt Nam khá sớm và gặt hái được những kết quả nhất định nhưng cô vẫn quyết định đi du học để theo đuổi sở thích kinh doanh. “Khi mọi công việc ở Mỹ ổn định, Sella quay lại theo đuổi đam mê điện ảnh của mình. Sống và kinh doanh ở nước bạn, Sella mở mang được kiến thức cả về kinh tế lẫn các hoạt động văn hóa, giải trí nên giúp ích rất nhiều cho con đường trở lại nghiệp diễn xuất”, người đẹp chia sẻ.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sella-truong-pho-dien-duong-cong-hoan-hao-trong-loat-trang-phuc-quyen-ru-tintuc683283
Loading...Tin mới hơn