Đẹp

Săn boots để đi mua lạnh đừng chọn kiểu này: Rất khó mix đồ, còn khiến style bị lỗi mốt

Chị em mau xem 4 kiểu boots lỗi mốt năm nay để biết đường tránh nhé!

Thời tiết đã chính thức vào thu, không khí lạnh còn được dự đoán sẽ đến sớm hơn mọi năm nên hẳn là giờ này, chị em đang rục rịch sắm sửa cho mình những mẫu giày ấm áp hơn. Nói đến kiểu giày chuẩn chỉnh cho mùa thu/đông thì boots là cái tên không thể bỏ qua. Sự xuất hiện của đôi giày này sẽ giúp mọi kiểu trang phục tự động trở nên sang chảnh, chất chơi hơn mà chẳng cần cố công mix&match cầu kỳ. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi chị em chọn đúng kiểu boots thời thượng, chuẩn mốt còn trong trường hợp "vớ" phải 4 mẫu boots sau đây, tổng thể trang phục chắc chắn mất điểm sành điệu.

Chelsea boots màu trắng

Săn boots để đi mua lạnh đừng chọn kiểu này: Rất khó mix đồ, còn khiến style bị lỗi mốt

Chelsea boots là một món thời trang rất nổi tiếng trong quá khứ nhưng vài năm gần đây, kiểu boots này liên tục có tên trong danh sách những mẫu giày lỗi mốt, chị em không nên sắm về. Chelsea boots mang tông màu đen thì không nói, bởi đôi giày này đơn giản, dù không hot nhưng cũng dễ diện. Tuy nhiên, sẽ là một sai lầm lớn, nếu bạn chọn Chelsea boots mang tông màu trắng. Trước hết, boots trắng tinh trước giờ vẫn luôn bị đánh giá thấp hơn so với boots đen về vẻ sành điệu, đặc biệt là đối với Chelsea boots, đôi giày này mang đến cảm giác hơi giống "hàng chợ", chứ không được xịn đẹp cho lắm. Đây là lý do, nếu chọn Chelsea boots mang tông màu trắng, set đồ của bạn sẽ giảm hẳn vẻ thời thượng, chuẩn mốt.

Boots da lộn

Săn boots để đi mua lạnh đừng chọn kiểu này: Rất khó mix đồ, còn khiến style bị lỗi mốt - 1

Boots da lộn tưởng chừng là một mẫu giày kinh điển nhưng một hai năm gần đây, bạn sẽ thấy kiểu giày này xuất hiện khá thưa thớt. 

Boots da lộn tuy ấm áp nhưng lại trông hơi "dừ". Nếu bảo quản không cẩn thận, boots da lộn có thể nhanh xuống cấp, bạc màu khiến vẻ ngoài của chị em trở nên cũ kỹ và kém chỉn chu. Thay vì đi boots da lộn, dân sành điệu hiện đang ưu tiên cho boots da bóng nhiều hơn. Vậy nên nếu đang cân nhắc về kiểu boots cần đầu tư, bạn hãy "rút ví" cho giày da bóng nhé!

Boots nhăn

Săn boots để đi mua lạnh đừng chọn kiểu này: Rất khó mix đồ, còn khiến style bị lỗi mốt - 2

Boots nhăn trông có vẻ hay ho và lạ mắt nhưng nếu hỏi đôi giày này có xứng đáng để đầu tư, thì câu trả lời chắc chắn là không. Boots nhăn khó mix đồ, có thể phá vỡ đi vẻ thanh lịch và trang nhã của cả outfit. Đó còn chưa kể, kiểu giày này khá dìm dáng, tạo vẻ nặng nề cho đôi chân nên những nàng thấp bé lại càng nên tránh. Chọn boots thì chị em cứ ưu tiên những đôi có phom dáng phẳng phiu, chắc chắn, vừa dễ diện, lại vừa dễ ghi điểm thời thượng, sang xịn.

Boots họa tiết da động vật

Săn boots để đi mua lạnh đừng chọn kiểu này: Rất khó mix đồ, còn khiến style bị lỗi mốt - 3

Họa tiết da động vật đúng là kinh điển thật, chị em cũng sẽ bắt gặp nhiều kiểu boots mang họa tiết này khi đi mua sắm. Tuy nhiên, đây là một khoản đầu tư khá rủi ro vì rất khó mix đồ. Hay nói cách khác là nếu lựa chọn và kết hợp không khéo, vẻ ngoài của chị em sẽ dễ trở nên sến sẩm, "đồng bóng" ngay tức khắc. Do đó, thay vì ham sắm những đôi boots họa tiết, boots trơn màu vẫn là lựa chọn sáng suốt hơn.

Theo Lâm (Phụ Nữ Việt Nam)


>> 4 kiểu boots 'chấp' hết mọi thể loại giày cao gót về độ sang xịn, mùa Thu Đông nàng sành điệu nào cũng nên sắm
>> 11 cách diện boots cao ngang gối được hội sành mặc mê nhất lúc này, update ngay để diện đẹp cả Tết


https://phunuvietnam.vn/san-boots-de-di-mua-lanh-dung-chon-kieu-nay-rat-kho-mix-do-con-khien-style-bi-loi-mot-222021199214434670.htm