Đẹp

Rosé diện váy rõ đẹp nhưng lại mắc lỗi khiến cho bộ đồ nhìn như hàng chợ

Lỗi trang phục để quần áo nhăn mà Rosé mắc phải, là lỗi mà nhiều chị em ít để ý.

Lỗi diện trang phục nhăn là lỗi thường gặp, nhiều người cho rằng lỗi này không quan trọng để nhắc đến, tuy nhiên nó lại là lỗi khiến cho set đồ của bạn từ sang xịn trở thành hàng chợ ngay tức khắc. Đơn cử như trường hợp của Rosé mới đây

Trong bức hình mới đây được nữ ca sĩ đăng tải, Rosé diện chiếc váy hai dây màu xanh tươi mát. Ấn tượng hơn cả đó chính là kiểu vẽ mắt với đường eyeliner xanh lá nổi bật.

Rosé diện váy rõ đẹp nhưng lại mắc lỗi khiến cho bộ đồ nhìn như hàng chợ

Rosé diện váy rõ đẹp nhưng lại mắc lỗi khiến cho bộ đồ nhìn như hàng chợ - 1

 Về khoản thần thái, hay kiểu tóc đối với Rosé thì khỏi nói, nhưng lướt qua bức ảnh thứ 3 lại cảm giác có điều gì đó sai sai. Đó chính là chiếc váy nhăn nhúm. Ở 2 bức hình đầu, có thể do ánh sáng và góc chụp mà không thấy rõ chiếc váy nhăn, nhưng tới bức hình thứ 3 thì chắc hẳn nhiều người phải thắc mắc rằng: Không biết có phải cùng 1 chiếc váy không nhỉ?

Rosé diện váy rõ đẹp nhưng lại mắc lỗi khiến cho bộ đồ nhìn như hàng chợ - 2
Rõ ràng việc không là lượt cẩn thận váy đã khiến cho Rosé nhìn kém sang hơn hẳn.

 

Chiếc váy mà Rosé mặc là của thương hiệu Reformation. Việc Rosé kết hợp váy cùng giày thể thao cũng giúp cho vẻ ngoài nhìn trẻ trung, năng động hơn. Dù mix đồ đẹp hơn mẫu và cũng nhờ có phần ngực mảnh mai nên Rosé đã diện chiếc váy này đúng chuẩn "nàng thơ", tuy nhiên cần chú ý hơn về chất liệu để tránh việc bị "dìm" nhé.

Rosé diện váy rõ đẹp nhưng lại mắc lỗi khiến cho bộ đồ nhìn như hàng chợ - 3

Không chỉ Rosé, mà mới đây, cô nàng Tống Vũ Kỳ cũng khiến các tín đồ thời trang có phần ngán ngẩm khi diện set đồ hiệu sang-xịn-mịn mà trông cứ như đồ ngủ mua ngoài chợ. Bộ đồ với quần cạp cao và áo crop-top, chất liệu lụa bóng dưới ánh đèn flash đã bị lộ hết nhược điểm.

Rosé diện váy rõ đẹp nhưng lại mắc lỗi khiến cho bộ đồ nhìn như hàng chợ - 4

Rosé diện váy rõ đẹp nhưng lại mắc lỗi khiến cho bộ đồ nhìn như hàng chợ - 5
Nhìn ảnh mẫu mới thấy rõ, việc để bộ đồ nhăn nhúm, kém phẳng phiu đã ảnh hưởng đến visual thế nào.

 Theo Minh Minh (Pháp Luật và Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/rose-dien-vay-ro-dep-nhung-lai-mac-loi-khien-cho-bo-do-nhin-nhu-hang-cho-162212707110138317.htm