Đẹp

Quỳnh Nga diện bikini khoe cơ bụng số 11, Việt Anh khen 'miếng nào ra miếng đấy, ngon hơn bánh'

Body vô cùng hoàn hảo của Quỳnh Nga đã nhận về vô vàn lời khen của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Mới đây, Quỳnh Nga khiến dân tình tròn mắt khi đăng tải hình ảnh diện bikini khoe vòng 1 căng đầy cực nóng bỏng và cơ bụng số 11 vạn người mê. Đi kèm đó nữ diễn viên còn đính kèm dòng chú thích bắt trend: "Thôi thì dừng xem “trà xanh” “trà đỏ” mà xem “xương quai xanh” của em đây này... Ps: Khoe cơ bụng số 11 truyền cảm hứng tinh thần tập luyện thể thao cho các chị em mùa tết chút chút."  Trước đây, Quỳnh Nga từng tiết lộ số đo 3 vòng nóng bỏng vô cùng hoàn hảo của mình là 87-55-92 khiến ai cũng thầm ghen tị. 

Quỳnh Nga diện bikini khoe cơ bụng số 11, Việt Anh khen 'miếng nào ra miếng đấy, ngon hơn bánh'

Quỳnh Nga diện bikini khoe cơ bụng số 11, Việt Anh khen 'miếng nào ra miếng đấy, ngon hơn bánh' - 1

Quỳnh Nga diện bikini khoe cơ bụng số 11, Việt Anh khen 'miếng nào ra miếng đấy, ngon hơn bánh' - 2

Sau khi đăng tải, loạt ảnh khoe body của Quỳnh Nga nhanh chóng thu về hàng loạt bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ từ đồng nghiệp, bạn bè và cư dân mạng. 

Quỳnh Nga diện bikini khoe cơ bụng số 11, Việt Anh khen 'miếng nào ra miếng đấy, ngon hơn bánh' - 3

Đáng chú ý nhất, diễn viên Việt Anh - người tình tin đồn của Quỳnh Nga cũng để lại bình luận khen ngợi: 'Miếng nào ra miếng đấy' và 'Ngon hơn cả bánh'. Diễn viên Lã Thanh Huyền cũng úp mở về mối quan hệ của Quỳnh Nga - Việt Anh khi tag nam diễn viên và viết: 'Miếng ngon ăn 1 mình'. 

Quỳnh Nga diện bikini khoe cơ bụng số 11, Việt Anh khen 'miếng nào ra miếng đấy, ngon hơn bánh' - 4

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quynh-nga-dien-bikini-khoe-co-bung-so-11-viet-anh-khen-mieng-nao-ra-mieng-day-ngon-hon-banh-tintuc733689Tin mới hơn