Đẹp

Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau

Item thời trang quen thuộc, nhưng liệu bạn có biết tới 10 set đồ chuẩn đẹp và thời thượng như thế này.
Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau
Áo len + quần jeans chính là công thức kinh điển của mọi mùa đông nhưng thay vì diện quần skinny jeans, các nàng hãy thử mix áo len cùng jeans dáng suông xem, trông sẽ cá tính và phóng khoáng hơn hẳn đấy!
Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau - 1
 áo hoodie + quần jeans, vẻ ngoài của các nàng lập tức sẽ trẻ hơn vài tuổi. Nếu sợ trời lạnh thì chỉ cần khoác ngoài chiếc áo dạ là đủ ấm áp lại sành điệu tuyệt đối.
Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau - 2
áo phông trắng của mùa hè, mix cùng quần skinny jeans rồi khoác ngoài chiếc áo blazer vải tweed như quý cô này; và các nàng đã có ngay 1 set đồ đi làm chuẩn thanh lịch và thời thượng
Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau - 3
Jeans trắng xem, vẻ ngoài sẽ trở nên nữ tính hơn hẳn đấy! Khoác ngoài chiếc áo denim dáng ngắn là đã có ngay set đồ vừa trẻ trung lại sành điệu hết sức!
Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau - 4
 Quần jeans xanh kết hợp cùng những tông màu trầm ấm sẽ mang đến vẻ ngoài cực sang chảnh và chuẩn mốt cho các nàng; diện vào mùa lạnh thì thực sự không thể hoàn hảo hơn.
Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau - 5
Khi đã chán diện áo len, các nàng có thể mix quần jeans với áo nỉ bởi cặp đôi này cũng ăn ý, trẻ trung và sành điệu lắm! Hoàn thiện set đồ với đôi boots nữa là chỉ đẹp trở lên!
Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau - 6
hỉ cần khoác ngoài chiếc áo cardigan mềm mại, ấm áp thôi là set đồ với áo phông + quần jeans đã trở nên nữ tính, duyên dáng hơn hẳn. Và tất nhiên, nét trẻ trung, phóng khoáng vốn có của quần jeans vẫn được "bảo toàn" tuyệt đối.
Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau - 7
Áo blazer trông trẻ trung, phóng khoáng hơn thì các nàng chỉ cần mặc bên trong áo thun hoặc áo t-shirt tận dụng từ mùa hè rồi mix cùng quần jeans là chuẩn không cần chỉnh.
Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau - 8
Cô nàng này đã áp dụng công thức diện đồ vô cùng kinh điển khi mặc áo sơ mi bên trong áo len, mix cùng quần jeans rồi hoàn thiện set đồ bằng đôi boots da lộn; thế nhưng, công thức này tuyệt nhiên không bao giờ nhàm chán.
Quần jeans sẽ giúp bạn tự tin trong mùa đông với 10 set đồ sau - 9
Chỉ đơn giản là diện áo phông trắng tận dụng từ mùa hè, mix cùng quần jeans, thêm đôi sneakers và khoác áo blazer vải dạ bên ngoài cho ấm áp thôi nhưng quý cô này đã có 1 set đồ đẹp không chê vào đâu được!

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/quan-jeans-se-giup-ban-tu-tin-trong-mua-dong-voi-10-set-do-sau-d64324.html?demo
Tin cũ hơn