Đẹp

Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter

Raven Lyn Cornell, bạn gái hiện tại của tỷ phú Jack Dorsey, là người mẫu áo tắm với gương mặt cá tính, ngoại hình gợi cảm.
Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter
Raven Lyn sinh ra tại Minnesota nhưng hiện sinh sống và làm việc ở thành phố Los Angeles, Mỹ. Người đẹp bắt đầu được chú ý kể từ khi xuất hiện trên ấn phẩm áo tắm Sports Illustrated 2018 và được giới thiệu là một trong những gương mặt mới. Raven ngày càng được biết đến nhiều hơn sau khi trở thành bạn gái của tỷ phú Jack Dorsey - nhà đồng sáng lập Twitter. 
Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter - 1
Chân dài sinh năm 1995 chưa từng trả lời phỏng vấn về mối quan hệ tình cảm với doanh nhân hơn 19 tuổi, song cả hai thường xuyên sánh đôi ở sự kiện hoặc tay trong tay dạo phố. Ở bữa tiệc Oscar mới đây, do tạp chí Vanity Fair tổ chức, Raven Lyn và Jack Dorsey cũng tình tứ bên nhau. 
Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter - 2
Raven Lyn sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 81-58-86. Cô có làn da nâu khỏe khoắn, mái tóc bông xù tự nhiên, gương mặt không quá xinh đẹp nhưng cá tính đặc trưng của những người mẫu gốc Phi. 
Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter - 3
Raven chia sẻ cô yêu thích thời trang và âm nhạc. Bên cạnh công việc người mẫu, những lúc rảnh rỗi, cô thường viết nhạc. Người đẹp thích jazz và R&B. 
Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter - 4
Người mẫu trẻ quan niệm sự sexy không đến từ trang phục bạn mặc trên người hay trong hoàn cảnh đặc biệt nào, mà sexy là khi bạn cảm thấy thoải mái, tự do với làn da của chính mình. 

Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter - 5

Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter - 6
Ngoài việc được tạp chí áo tắm danh tiếng chiêu mộ, đến nay sự nghiệp người mẫu của Raven Lyn chưa có nhiều dấu ấn. Điểm sáng nhất mà Raven có được có lẽ là lần tham gia chiến dịch quảng cáo cùng ca sĩ The Weeknd và người mẫu Dilone vào năm 2017. 

Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter - 7

Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter - 8
Bạn gái tỷ phú Jack Dorsey chuộng phong cách thời trang gợi cảm nhưng vẫn cá tính, hơi hướm menswear. Cô cũng sưu tầm các món đồ hiệu từ những thương hiệu lớn như Chanel, Dior... và đặc biệt yêu thích giày thể thao. 
Phong cách nóng bỏng của bạn gái tỷ phú Twitter - 9
Raven Lyn Cornell tham vọng phát triển thương hiệu thời trang và thương hiệu mỹ phẩm riêng để thỏa sức sống với đam mê sáng tạo. Cô cũng mong muốn có thể thành lập một tổ chức vì phụ nữ, hướng đến nữ quyền. 

Theo Ly Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...