Đẹp

Phạm Băng Băng đẹp mê mẩn trong chiếc đầm 80.000 USD của NTK Việt trên tạp chí Anh

Trong chiếc đầm màu đen vô cùng cầu kỳ của nhà thiết kế Tuyết Lê, Phạm Băng Băng xuất hiện như một nữ thần trên tạp chí Wonderland của Anh số tháng 3.2020.

Mới đây, "nữ thần" Phạm Băng Băng đã khiến nhiều người trầm trồ khi xuất hiện xinh đẹp trong tạp chí nổi tiếng Wonderland của Anh. Sau khi chiêm ngưỡng bức ảnh này, khán giả nhận xét vui rằng thời gian phải "ngả mũ" và "bất lực" trước thần thái và thân hình hoàn hảo không tì vết của Phạm Băng Băng.

Điều đặc biệt là Phạm Băng Băng lại tin tưởng sử dụng trang phục của một NTK Việt Nam - Nhà tạo mốt Tuyết Lê. Theo NKT Tuyết Lê, so với những ngôi sao thế giới khác, Phạm Băng Băng dường như thú vị nhất trong thời trang. Cô ấy mạo hiểm và luôn biến hóa trong phong cách của mình. Vì thế, để hoàn thành bộ váy này, NTK Tuyết Lê và êkip mất hơn 6 tháng từ việc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện. Phom dáng và chất liệu đều được làm bằng tay cầu kì và có giá 80.000 USD.

 "Phạm Băng Băng là một biểu tượng thời trang thế giới. Những màn xuất hiện của cô ấy đều rất ấn tượng. Chính vì thế, khi được chọn là NTK cho Phạm Băng Băng, tôi phải dốc toàn bộ trí lực của mình. Từ ý tưởng cho đến khi thực hiện 2 thiết kế trên hết gần 1 năm. Mọi nguyên phụ liệu đều là cao cấp, nhập từ Pháp, tất cả đều được khâu bằng tay và cầu kì từng chi tiết", NTK Tuyết Lê chia sẻ.

Phạm Băng Băng đẹp mê mẩn trong chiếc đầm 80.000 USD của NTK Việt trên tạp chí Anh
Trong chiếc đầm màu đen vô cùng cầu kỳ của NTK Tuyết Lê, Phạm Băng Băng xuất hiện như một nữ thần trên tạp chí  Wonderland của Anh số tháng 3/2020.

Phạm Băng Băng đẹp mê mẩn trong chiếc đầm 80.000 USD của NTK Việt trên tạp chí Anh - 1

Phạm Băng Băng đẹp mê mẩn trong chiếc đầm 80.000 USD của NTK Việt trên tạp chí Anh - 2
Trước đó, Phạm Băng Băng cũng đã từng xuất trên tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số báo mở màn năm 2020 trong thiết kế đầm đuôi cá của NTK Tuyết Lê. Chiếc đầm đuôi cá màu vàng cũng trị giá 60.000 USD.

Phạm Băng Băng đẹp mê mẩn trong chiếc đầm 80.000 USD của NTK Việt trên tạp chí Anh - 3

Phạm Băng Băng đẹp mê mẩn trong chiếc đầm 80.000 USD của NTK Việt trên tạp chí Anh - 4

Cuối năm ngoái, Phạm Băng Băng từng khiến fan Việt ngẩn ngơ, Weibo dậy sóng khi khoe sắc yêu kiều trong mẫu váy của NTK Việt - Cory Trần và xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam. Từ khóa "Phạm Băng Băng mặc váy hồng" cũng nằm trong top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo ngay sau đó. 

Phạm Băng Băng đẹp mê mẩn trong chiếc đầm 80.000 USD của NTK Việt trên tạp chí Anh - 5
Phạm Băng Băng đẹp siêu thực khi lên bìa tạp chí Việt.

Phạm Băng Băng đẹp mê mẩn trong chiếc đầm 80.000 USD của NTK Việt trên tạp chí Anh - 6

Phạm Băng Băng đẹp mê mẩn trong chiếc đầm 80.000 USD của NTK Việt trên tạp chí Anh - 7

Phạm Băng Băng đẹp mê mẩn trong chiếc đầm 80.000 USD của NTK Việt trên tạp chí Anh - 8

TH (Nguoiduatin.vn)

a
Loading...Tin mới hơn