Đẹp

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc

Người mẫu nam 65 tuổi này sở hữu tới 45 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội và đang trở thành tâm điểm của làng thời trang Hàn Quốc.
Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc
Kim Chil Du là một trong những người mẫu nam của TSP model studio (Hàn Quốc) đang cực kì thu hút sự quan tâm của cư dân mạng trong nước và quốc tế vì ông đi ngược hoàn toàn với quy chuẩn của người mẫu thời nay. Ảnh: Koreanboo.
Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 1
Từng là chủ của một nhà hàng trong suốt 27 năm, Kim Chil Du dấn thân vào nghề người mẫu chỉ vì bị con gái mình "thách thức" tham gia casting; từ đó cho đến nay, người mẫu trở thành nghề tay trái của ông. Ảnh: Koreanboo.

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 2

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 3
Ở độ tuổi 65, khó có một người mẫu chuyên nghiệp nào còn trụ vững trong nghề. Đối với Kim Chil Du thì lại là một trường hợp hoàn toàn ngược lại. Ông mới bắt đầu nghề tay trái này từ năm 2018 và chính nét đẹp vượt tuổi tác này đã khiến giới mộ điệu để ý đến. Ảnh: Instagram.

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 4

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 5

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 6
Sở hữu mái tóc dài phong trần và bộ râu dài đã bạc theo thời gian, nam người mẫu này mang đến thần thái của một người đàn ông đầy tính phiêu bạt, nổi loạn và phá bỏ những luật lệ của sự già cỗ. Trên sàn diễn runway, Kim Chil Du luôn có những bước sải dứt khoát, mạnh mẽ và đầy tự tin giúp ông gây sự chú ý từ khán giả cũng như các nhà thiết kế vốn chỉ hướng tới đối tượng giới trẻ. Ảnh: Instagram.

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 7

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 8
Kim Chil Du cũng được xuất hiện trên nhiều shoot hình của các tạp chí thời trang nổi tiếng như Dazed Korea. Ảnh: Dazed.

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 9

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 10

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 11

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 12
Không chỉ có thần thái lạnh lùng, mẫu nam 65 tuổi cũng là một người đàn ông rất thú vị với nhũng khoảnh khắc vô cùng đáng yêu như thế này. Kim Chil Du đã trở thành một nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người. Ông đã cho thấy tuổi tác không phải là vấn đề với những người luôn biết sống trẻ. Ảnh: Streetfoot.

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 13

Người mẫu nam 65 tuổi 'phá đảo' làng thời trang Hàn Quốc - 14
Phong cách streetstyle của nam người mẫu này cũng không thua kém gì thanh niên. Việc lựa chọn những màu sắc bắt mắt như vậy có thể khiến những người ở độ tuổi ông bị bàn tán là quá lố, nhưng cách phối đồ theo phong cách hiphop cùng giày sneakers trẻ trung và áo khoác sặc sỡ lại giúp cho Kim Chil Du mang vẻ ngoài cực ngầu và trẻ trung hơn. Ảnh: Instagram.

Theo Quốc Anh (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...