Đẹp

Người biểu tình 'náo loạn' show diễn Louis Vuitton

Show diễn mới nhất của Louis Vuitton vừa gặp sự cố liên quan đến những người biểu tình.

BST của Spring 2022 của nhà mốt Louis Vuitton - thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week vừa diễn ra tại Viện bảo tàng Louvre (Pháp). Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 200 của nhà sáng lập Louis Vuitton, nhãn hàng gửi gắm văn hoá thế kỷ 19 vào BST.

Tuy nhiên, show diễn đã có buổi 'hạ màn' đầy bất ngờ khi người biểu tình xuất hiện vào phút áp chót.

Reuters đưa tin người biểu tình làm gián đoạn buổi diễn thời trang của Louis Vuitton ở Paris, Pháp. Tấm biển ghi dòng chữ "overconsumption = extinction" (tạm dịch: chi tiêu quá mức đồng nghĩa với nguy cơ tuyệt chủng) được cầm bởi một người phụ nữ đại diện cho tổ chức Amis de la Terre France. Người biểu tình không làm gián đoạn quá trình trình diễn của người mẫu. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng đến sự chú ý của khán giả dành cho show diễn. Amis de la Terre France cho biết họ nhắm mục tiêu vào Louis Vuitton để lên án về vấn đề tiêu thụ quá mức.

Người biểu tình 'náo loạn' show diễn Louis Vuitton
Người biểu tình 'náo loạn' show diễn Louis Vuitton - 1

Sự cố không ảnh hưởng mấy gì đến show diễn bởi đây không phải lần đầu những người biểu tình lao lên sàn runway trong các show thời trang. Các người mẫu vẫn giữ đúng nhịp, không gián đoạn catwalk. Khách khứa cũng không hoảng sợ. Chỉ có điều, khi giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière ra chào cuối, thay vì xuất hiện một mình, ông được bảo an theo sát.

Người biểu tình 'náo loạn' show diễn Louis Vuitton - 2
Người biểu tình 'náo loạn' show diễn Louis Vuitton - 3

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-bieu-tinh-nao-loan-show-dien-louis-vuitton-tintuc789286