Đẹp

Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu

Mới chỉ dừng ở đoạn clip tập luyện trước thềm Miss Grand mà Indy Johnson đã tung chiêu ác liệt đến vậy.

Tháng 12 tới đây, Miss Grand International 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Phuket - Thái Lan, và Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ là thí sinh đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này.

Trong khi các thí sinh của các quốc gia đang rục rịch chuẩn bị trang phục và tập luyện để sẵn sàng chinh chiến thì thí sinh đại diện nước chủ nhà Thái Lan: Indy Johnson - Á hậu 1 Miss Grand Thailand 2020, đã tung đoạn clip ngắn trước thềm Miss Grand khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu

Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu - 1
Á hậu 1 Miss Grand Thailand 2020

Mới chỉ dừng ở đoạn clip tập luyện trước thềm Miss Grand mà Indy Johnson đã tung chiêu ác liệt đến vậy. Cô diện một bộ đầm dạ hội cổ yếm màu đỏ rực rỡ thực hiện những bước catwalk uyển chuyển, nhưng đi được vài bước đã vội tung váy "thoát xác".

Bộ đầm tung cánh "lột xác" chỉ sau 1 cú xoay người

Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu - 2

Chỉ xoay người một cái, bộ đầm đỏ rực nóng bỏng đã biến hình thành thiết kế đầm xuyên thấu với sắc cam rực lửa. Nếu "ỉm" thiết kế này cho đêm chung kết thì chắc chắn đây sẽ là bộ đầm dạ hội chặt chém nhất Miss Grand năm nay.

Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu - 3

Và cú xoay người "cộp mác" H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Cũng từ đoạn clip nhỏ giọt này, dân tình được chiêm ngưỡng khả năng catwalk uyển chuyển sắc lạnh của Indy Johnson. Cô búi cao mái tóc để lộ bờ vai trần và vóc dáng mảnh mai gợi cảm, Indy Johnson tung váy xoay người 360 độ nhưng vẫn rất tinh tế khéo léo để không nhạy cảm.

Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu - 4

Và chính cú xoay 360 độ của Indy Johnson khiến công chúng nhớ ngay đến màn xoay váy xuất thần của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018. Cú xoay người nhẹ nhàng thanh tao, chọn đúng thời điểm, đúng điểm dừng của H'Hen Niê từng khiến cả thế giới phải nghiêng mình thán phục.

Màn xoay thần thánh của H’hen Niê tại Miss Universe 2018

Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu - 5

Cũng chính bởi màn xoay váy đỉnh cao này mà H'Hen Niê đã làm nên lịch sử mà bao mùa Miss Universe qua đi vẫn chưa có đại diện Việt Nam nào có thể sánh kịp.

Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu - 6

Theo Tiểu Mai (Pháp Luật và Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nghi-van-doi-thu-cua-viet-nam-tai-miss-grand-co-bat-chuoc-hhen-nie-cu-xoay-vay-than-sau-162211910075844813.htm