Đẹp

Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè

Đừng quên những kiểu áo tank top dễ mix & match trong hè vì diện lên bạn sẽ năng động, trẻ trung thêm vài chân kính.

Thôi thì tạm quên đi những chiếc áo phông oversize đi vì đây rõ là item hết sức thân quen ai ai cũng biết. Vì vậy muốn lên đồ mới mẻ và mát mẻ hơn hè này, bạn tốt nhất là nên để mắt đến áo tank top nữa. Nếu bạn chẳng thường xuyên lướt Instagram thì thôi không nói, chứ một khi đã lượn lờ, bạn ắt nhận ra đây là kiểu áo sinh ra dành cho mùa hè mà gái Hàn đang ưu ái chọn diện gần đây, vì vừa dễ mix & match, lại giúp vẻ ngoài thêm cá tính, sexy.

Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè
Để style đơn giản nhưng vẫn cool ngầu hết nút thì bạn chỉ cần kết hợp 2 món tank top và quần jeans ống rộng thôi, tốt hơn thì diện thêm giày sneaker là chuẩn chỉnh nhé!. Set đồ này có thể nói chẳng kén dáng ai, bạn cứ yên tâm chưng diện là không lo gu thời trang "sai trái" điểm nào.
Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 1
Mùa hè nắng nóng cực điểm nên diện tank top xem ra quá "ok lah". Như cô bạn này mix áo tank top hai dây với quần jogger, tạo nên outfit năng động, phóng khoáng lại còn gợi cảm không vừa.
Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 2
Như bạn biết đó, quần bike shorts cũng là item hot hit năm nay nên không có lý do gì để bạn không phối tank top với kiểu quần jeans này cả. Áp dụng đúng chiêu phối đồ này thì style của bạn chắc chắn "lên mây", ai nhìn cũng thấy hay ho, trendy hết.
Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 3
Quần ống rộng kẻ caro cũng là lựa chọn chuẩn xác để mix cùng tank top đây này. Nên thay vì cứ mix đồ với áo phông theo "công thức cũ", bạn hãy đổi gió sang kiểu áo mát mẻ khác cho thú vị hơn đi!
Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 4
Không chỉ mix & match "ăn ý" với những kiểu quần cool ngầu, chất chơi, mẫu áo tank top với phần nách khoét rộng, phom dáng rộng rãi, thoải mái này còn có thể "đi kèm" với cả quần jeans trắng thanh lịch, giúp bạn toát lên vẻ nhẹ nhàng nhưng vẫn hiện đại, nịnh mắt.
Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 5
Ngoài ra, hè này bạn còn có thể "tương" ngay "combo" áo tank top màu nổi với quần ống rộng vải linen mỏng mát. Outfit này không chỉ giúp bạn có street style xịn đét chuẩn hè mà còn thích hợp để diện trong những chuyến du lịch nữa cơ.
Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 6
Tank top cổ yếm giúp khoe khéo bờ vai thon, lại dễ kết hợp cùng quần shorts mang đến bạn set đồ dễ thương, trẻ trung hết nút.
Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 7
Một khi đã diện tank top thì bạn không chỉ nên tập trung vào những gam màu trung tính quen thuộc nữa mà hãy mạnh dạn "quẩy" áo màu sắc tươi tắn đi thôi để có vẻ ngoài trẻ xinh, nhìn qua là thấy mùa hè.
Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 8
Các cô gái Nhật cũng thi nhau diện tank top màu sắc tươi sáng xuống phố. Chính vì kiểu áo này không kén người mặc, dễ phối nhiều kiểu quần khác nhau nên bạn cứ yên tâm diện là trông thu hút hẳn đấy!
Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 9
Cô bạn này thì gợi ý cây đồ trendy mix tank top và quần jeans ống vẩy, cho set đồ hiện đại, ai nhìn cũng muốn bắt chước.

Không chỉ có hội gái xinh mê tít áo tank top trong mùa nắng cao điểm, các sao cũng thi nhau diện mẫu áo này và kết hợp cùng chân váy, quần jeans.

Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 10

Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 11

Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 12

Ngắm 10 set đồ với áo tank top vừa mát vừa cool này, nàng nào cũng muốn múc liền vài chiếc diện hè - 13

Theo Rose Cheeks (Báo Dân Sinh)

http://baodansinh.vn/ngam-10-set-do-voi-ao-tank-top-vua-mat-vua-cool-nay-nang-nao-cung-muon-muc-lien-vai-chiec-dien-he-2202024623202824.htm




Loading...