Đẹp

Miss International Queen 2020: Hé lộ bộ ảnh tuyệt đẹp của Hoài Sa trong trang phục dân tộc

Bộ ảnh Hoài Sa diện bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ hình ảnh nữ anh hùng trong lịch sử Việt Nam – Bà Triệu đã được tung ra và nhận về nhiều lời khen.

Ngày 26.2, nhà thiết kế Văn Thành Công chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về bộ trang phục dân tộc của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2020.

Bộ trang phục dân tộc được lấy cảm hứng hình tượng Bà Triệu với mẫu áo dài kết hợp cùng mấn đội đầu và nhiều chi tiết tạo điểm nhấn đặc biệt được xem là lựa chọn phù hợp với cả hình thể, vẻ đẹp của Hoài Sa lẫn ý nghĩa mang trang phục truyền thống Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Được biết, bộ trang phục này nằm trong dự án kỷ niệm 20 năm làm nghề của Văn Thành Công và bộ áo dài Bà Triệu của Hoài Sa là thiết kế đẹp nhất trong bộ sưu tập này. 

Miss International Queen 2020: Hé lộ bộ ảnh tuyệt đẹp của Hoài Sa trong trang phục dân tộc
Miss International Queen 2020: Hé lộ bộ ảnh tuyệt đẹp của Hoài Sa trong trang phục dân tộc - 1
Miss International Queen 2020: Hé lộ bộ ảnh tuyệt đẹp của Hoài Sa trong trang phục dân tộc - 2

Hoài Sa đặt rất nhiều tâm huyết và kì vọng cho lần chinh chiến quốc tế lần này. Chính vì thế để phù hợp cho hình ảnh của Hoài Sa đầy mạnh mẽ và vượt qua những khó khăn nghịch cảnh của số mệnh. Đó là lí do những họa tiết quyền lực như Bà Triệu mặc áo giáp vàng, đi guốc ngà, cài trâm vàng, cưỡi voi được đưa vào một cách công phu. Trên nền vải đỏ là họa tiết chim hạc và trống đồng được dệt bằng chỉ vàng, điều này khiến cho tổng thể bộ trang phục trở nên nổi bật.

Giải thích về lý do chọn các họa tiết này, nhà thiết kế Văn Thành Công cho biết anh mong muốn mang hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường từ xa xưa trong lịch sử dân tộc Việt Nam như Bà Trưng, Bà Triệu ra thế giới.

Miss International Queen 2020: Hé lộ bộ ảnh tuyệt đẹp của Hoài Sa trong trang phục dân tộc - 3
Miss International Queen 2020: Hé lộ bộ ảnh tuyệt đẹp của Hoài Sa trong trang phục dân tộc - 4
Miss International Queen 2020: Hé lộ bộ ảnh tuyệt đẹp của Hoài Sa trong trang phục dân tộc - 5

Phần thi National Costume sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 28/2/2020. 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/miss-international-queen-2020-he-lo-bo-anh-tuyet-dep-cua-hoai-sa-trong-trang-phuc-dan-toc-tintuc668397
Loading...