Đẹp

Mâu Thủy tung ảnh bikini nóng bỏng hậu chia tay người yêu 8 năm vì chọn nhầm size giày

Bộ ảnh được chụp ngẫu hứng ở nhà người bạn với ekip 'cây nhà lá vườn' nhưng Mâu Thủy vẫn có được bộ ảnh bikini nóng bỏng, chuyên nghiệp.

Mới đây, Mâu Thủy vừa đăng bộ ảnh bikini có tên "Vẻ đẹp ban công", kèm chia sẻ hài hước: "Cách tạo dáng thật sâu ở ban công. Sau những ngày rảnh rỗi quá sức tưởng tượng thì ekip hùng hậu đã tổ chức buổi chụp hình trên ban công của nhà cậu ấy. Bạn không cần đồ quá đẹp, bối cảnh quá sang, mặt quá ưu tú; chỉ cần nhờ vả, năn nỉ ỉ ôi mấy đứa bạn biết trang điểm, làm tóc, chụp hình là được nhỉ?".

Trong bộ ảnh, Mâu Thủy diện bộ bikini ren màu nâu gợi cảm, trong điểm tone nâu đất phù hợp với trang phục, mái tóc bồng bềnh tạo nên nét phóng khoáng, hoang dã và nóng bóng. Làn da nâu sexy của Mâu Thủy càng khiến cô nàng trông vô cùng thu hút. 

Thân hình săn chắc của Mâu Thủy hiện cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, đây là kết quả cho những nỗ lực trong phòng gym của cô nàng.

Cách đây không lâu, Mâu Thủy vừa công khai chuyện chia tay bạn trai yêu 8 năm vì chọn nhầm size giày. Theo Á hậu, yêu nhau 8 năm mà bạn trai chọn nhầm cỡ giày cho thấy sự thiếu thấu hiểu. Quan điểm của Mâu Thủy ngay lập tức gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Mâu Thủy đòi hỏi quá đà nhưng cũng có nhiều người ủng hộ cô.

Mâu Thủy tung ảnh bikini nóng bỏng hậu chia tay người yêu 8 năm vì chọn nhầm size giày
Mâu Thủy tung ảnh bikini nóng bỏng hậu chia tay người yêu 8 năm vì chọn nhầm size giày - 1
Mâu Thủy tung ảnh bikini nóng bỏng hậu chia tay người yêu 8 năm vì chọn nhầm size giày - 2

 

Mâu Thủy tung ảnh bikini nóng bỏng hậu chia tay người yêu 8 năm vì chọn nhầm size giày - 3
Mâu Thủy tung ảnh bikini nóng bỏng hậu chia tay người yêu 8 năm vì chọn nhầm size giày - 4
Mâu Thủy tung ảnh bikini nóng bỏng hậu chia tay người yêu 8 năm vì chọn nhầm size giày - 5

 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mau-thuy-tung-anh-bikini-nong-bong-hau-chia-tay-nguoi-yeu-8-nam-vi-chon-nham-size-giay-tintuc671920Tin mới hơn

Tin cũ hơn