Đẹp

Lý Băng Băng khoe nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ ở tuổi 47

Xuất hiện trên tạp chí thời trang của Trung Quốc sau thời gian dài “ở ẩn” với trang phục kỵ sĩ, Lý Băng Băng tự tin khoe dáng vóc gợi cảm bất chấp tuổi tác.

Năm 2017, Lý Băng Băng công khai chuyện tình với doanh nhân kém 16 tuổi - Hứa Văn Nam. Cặp đôi đã ra mắt hai bên gia đình và xuất hiện công khai bên nhau trong nhiều sự kiện. Tuy nhiên, từ 1 năm nay, Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam không còn sánh đôi và tin đồn cặp đôi đã chia tay bắt đầu xuất hiện dù Lý Băng Băng không thừa nhận.

Ở tuổi 47, Lý Băng Băng được ngưỡng mộ vì nhan sắc, sự nghiệp và danh tiếng. Nhưng khán giả vẫn mong rằng, đến một ngày nào đó, cô sẽ tìm được một người đàn ông thực sự yêu thương và tiến tới hôn nhân. Hiện tại, mỹ nhân họ Lý sống khá khép kín, bình yên.

Lý Băng Băng trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí TrendsHealth, số tháng 8/2020. Đây là bộ ảnh thời trang hiếm hoi của mỹ nhân 47 tuổi trong vài năm gần đây.

Lý Băng Băng khoe nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ ở tuổi 47

Lý Băng Băng khoe nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ ở tuổi 47 - 1

Lý Băng Băng khoe nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ ở tuổi 47 - 2

Lý Băng Băng khoe nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ ở tuổi 47 - 3

Lý Băng Băng khoe nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ ở tuổi 47 - 4

Lý Băng Băng khoe nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ ở tuổi 47 - 5Lý Băng Băng khoe nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ ở tuổi 47 - 6

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ly-bang-bang-khoe-nhan-sac-va-voc-dang-dang-nguong-mo-o-tuoi-47-tintuc690049
Loading...Tin mới hơn