Đẹp

Loạt sao sửa váy tại Đêm hội Weibo, tiếc thay cho Angela Baby bị chê kém sang hơn bản gốc vì không đeo thắt lưng

Tại sự kiện cực hot này, ai cũng đón chờ xem thần tượng của mình mặc gì khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Xuất hiện lộng lẫy với váy xanh ánh kim, Cúc Tịnh Y xinh đẹp tựa nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. "Mỹ nhân 4000 năm" khiến dân tình "choáng nhẹ" khi khoe vòng eo siêu nhỏ. Diện thiết kế váy của Tadashi Shoji, tuy nhiên cô nàng đã chỉnh sửa lại phần cổ V để nhìn kín đáo hơn, phần chỉnh sửa váy này khá ổn áp, phù hợp với Cúc Tịnh Y. 

Loạt sao sửa váy tại Đêm hội Weibo, tiếc thay cho Angela Baby bị chê kém sang hơn bản gốc vì không đeo thắt lưng

Sự xuất hiện của Angela Baby tại sự kiện cũng được dân tình mong ngóng, người đẹp diện thiết kế váy của Elie Saab couture, mặc dù được ưu ái diện thiết kế mới nhất của thương hiệu nhưng có vẻ nhưng vóc dáng quá mảnh mai của cô nàng khiến cho nhiều người có cảm giác chiếc váy đang "nuốt trọn" người đẹp. Chưa kể, việc chỉnh sửa phần cổ váy và bỏ qua phụ kiện thắt lưng ở phiên bản gốc đã khiến cho chiếc váy mất đi vẻ ngoài long lanh vốn có. 

Loạt sao sửa váy tại Đêm hội Weibo, tiếc thay cho Angela Baby bị chê kém sang hơn bản gốc vì không đeo thắt lưng - 1

Trên thảm đỏ Weibo, Angela Baby còn diện thiết kế mới nhất của của Dior nằm trong BST Spring 2021, nhiều người cho rằng mẫu váy này khiến cho người đẹp nhìn hơi nhạt nhòa trên thảm đỏ. Với một mẫu váy trong suốt thế này, Angela Baby đã may thêm lớp lót bên trong để tránh hớ hênh. 

Loạt sao sửa váy tại Đêm hội Weibo, tiếc thay cho Angela Baby bị chê kém sang hơn bản gốc vì không đeo thắt lưng - 2

Lý Băng Băng dù đã ở tuổi 48 nhưng nhìn vẫn rất trẻ trung, nữ diễn viên chọn thiết kế váy quây màu xanh baby blue của Oscar de la Renta, tuy nhiên người đẹp họ Lý đã chỉnh sửa đôi chút bằng việc bỏ đi phần dây buộc cổ và may thêm lớp lót màu xanh đậm để tránh hớ hênh. 

Loạt sao sửa váy tại Đêm hội Weibo, tiếc thay cho Angela Baby bị chê kém sang hơn bản gốc vì không đeo thắt lưng - 3

Triệu Lệ Dĩnh là đại sự thương hiệu của Dior nên cô nàng cũng lựa chọn váy của Dior cũng không có gì là lạ, tuy nhiên màu váy cùng kiểu dáng, thậm chí là kiểu tóc và cách trang điểm đã khiến cho cô nhìn già hơn hẳn. Với một thiết kế xuyên thấu như thế này, Triệu Lệ Dĩnh cũng phải may thêm lớp lót cùng màu bên trong để tránh việc quá hở hang khi lên hình. 

Loạt sao sửa váy tại Đêm hội Weibo, tiếc thay cho Angela Baby bị chê kém sang hơn bản gốc vì không đeo thắt lưng - 4

 

Theo Minh Minh (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Dàn mỹ nhân đình đám Hoa ngữ bị soi nhược điểm tại Đêm hội Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh lộ dấu hiệu lão hóa
>> Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác ngồi xa cả thước vẫn gây sốt ở Đêm hội Weibo, hóa ra do 'trộm hint' từ Trần Tình Lệnh?
>> Đêm hội Weibo: Tiêu Chiến - Dương Tử là King & Queen đẹp xuất sắc, ngôi sao 'Cá mực hầm mật' đã lên đời nhan sắc


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/loat-sao-sua-vay-tai-dem-hoi-weibo-tiec-thay-cho-angela-baby-bi-che-kem-sang-hon-ban-goc-vi-khong-deo-that-lung-162210103120008306.htm