Đẹp

Loạt phụ kiện độc đáo lên ngôi tại tuần lễ Haute Couture 2019

Dàn tín đồ thời trang lựa chọn những món phụ kiện độc đáo như kính trong suốt, khuyên tai bò cạp xuất hiện tại tuần lễ thời trang Paris 2019.
Loạt phụ kiện độc đáo lên ngôi tại tuần lễ Haute Couture 2019
Ngoài những show diễn cao cấp, hình ảnh tín đồ thời trang với loạt phụ kiện độc đáo cũng gây ấn tượng tại tuần lễ Haute Couture Thu - Đông 2019 đang tổ chức tại Paris. Hai cô gái thu hút với hình ảnh cá tính cùng những bộ tóc tết cầu kì, đi kèm trang phục ánh bạc lấp lánh và cặp kính trong suốt in logo của Louis Vuitton. Mẫu phụ kiện đeo tay lạ mắt lấy cảm hứng từ những khớp xương của con người.
Loạt phụ kiện độc đáo lên ngôi tại tuần lễ Haute Couture 2019 - 1
Set đồ của cô gái này trở nên nổi bật và sành điệu với cách kết hợp cùng mũ rộng vành họa tiết vẽ tay. Sự đồng điệu giữa họa tiết trên trang phục và phụ kiện giúp hình ảnh người mặc tinh tế không rườm rà, rối mắt. 
Loạt phụ kiện độc đáo lên ngôi tại tuần lễ Haute Couture 2019 - 2
Cô gái này biết cách tạo điểm nhấn cho set đồ tông màu trung tính bằng những món đồ màu sắc hay ánh kính lấp lánh. Đôi hoa tai hình bò cạp cũng là mẫu phụ kiện độc đáo trên bộ trang phục. 
Loạt phụ kiện độc đáo lên ngôi tại tuần lễ Haute Couture 2019 - 3
Bộ trang phục tông hồng nữ tính không hề đơn điệu khi được kết hợp vòng cổ to bản lấy cảm hứng từ corset buộc eo của phụ nữ. Phần dây thắt hờ hững cũng là điểm nhấn của set đồ. 
Loạt phụ kiện độc đáo lên ngôi tại tuần lễ Haute Couture 2019 - 4
Trong mùa mốt 2019, những chiếc túi xách với phom dáng độc đáo được nhiều tín đồ lăng xê, trong đó có mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ phần đệm của ghế sofa. Phụ kiện của Maison Margiela có màu sắc tương phản với trang phục trở thành gợi ý cho những set đồ street style sành điệu. 
Loạt phụ kiện độc đáo lên ngôi tại tuần lễ Haute Couture 2019 - 5
Chiếc mũ rộng vành có phom dáng gần giống nón lá Việt Nam, nhưng được cách điệu nhờ tấm vải đen che trước mặt. Với phụ kiện này, các cô gái có thể phối cùng trang phục màu sắc sặc sỡ. 
Loạt phụ kiện độc đáo lên ngôi tại tuần lễ Haute Couture 2019 - 6
Thiết kế độc đáo với hình ảnh sóng nước hòa quyện cùng gương mặt vẽ pop-art của Iris van Herpen trở nên ấn tượng hơn nhờ vào chiếc mặt nạ che nửa khuôn mặt. 
Loạt phụ kiện độc đáo lên ngôi tại tuần lễ Haute Couture 2019 - 7
Bộ cánh tông màu trung tính được bao phủ bởi váy hồng xuyên thấu đội cùng mũ chóp cao tạo nên hình ảnh đậm chất kịch nghệ cho các tín đồ thời trang tại tuần lễ Haute Couture 2019. 

Theo Thiên Minh (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...

Loading...