Đẹp

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô

Theo đó, Lê Thúy đã quyết định rời xa đường băng thời trang để theo đuổi nghĩa vụ tuyệt vời và thiêng liêng nhất của người phụ nữ: làm mẹ!

Show diễn mùa Thu-Đông 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường với tên gọi "Mix&Match" đã khép lại với những dư âm ngọt ngào. Bên cạnh những khoảng khắc tuyệt vời xuyên suốt 45 phút của show diễn với vô số lời khen ngợi thì một lời thông báo của Lê Thúy - chân dài nổi danh là "nàng thơ" của NTK này - khiến ai nấy vô cùng ngỡ ngàng. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng sẽ giải nghệ, "Mix&Match" cũng là show diễn cuối cùng mà chân dài này tham gia.

Nguyên cớ thì vô cùng đơn giản, Lê Thúy muốn gác lại ánh hào quang trên đường băng thời trang để theo đuổi nghĩa vụ thiêng liêng nhất đời người phụ nữ: làm mẹ.

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô
Caption


Show diễn vừa kết thúc, Lê Thúy đã thông báo rằng cô chính thức giải nghệ, đồng thời gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất đến với NTK Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Nguyễn Huy Cận - 2 người dìu dắt mình trong suốt 8 năm qua. Qua thông báo này có thể hiểu rằng tình yêu của cô và ông xã Đỗ An đã đơm trái ngọt sau 3 năm về chung một nhà.

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô - 1
Caption


Hiện Lê Thúy đang tích cực tẩm bổ bản thân, không còn e ngại đến vấn đề giữ dáng vốn từng ám ảnh cô suốt gần chục năm qua.

Liên hệ với NTK Đỗ Mạnh Cường, chúng tôi nhận được sự im lặng bởi anh hoàn toàn tôn trọng quyết định sự nghiệp cũng như tôn chỉ hướng đến hạnh phúc gia đình của nàng "Cò lớn".

Trong show diễn cuối cùng - "Mix&Match" mà Lê Thúy tham gia, cô cũng được ưu ái trình diễn đến tận 4 thiết kế xuyên suốt 3 phần của bộ sưu tập. Cứ mỗi lần sải bước trên đường băng là nàng "Cò lớn" lại nhận được tiếng vỗ tay tán thưởng không ngớt của khán giả, thậm chí nồng nhiệt chẳng kém cạnh tình cảm họ dành cho Hoa hậu H'Hen Niê hay Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô - 2

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô - 3

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô - 4

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô - 5
Lê Thúy là người mẫu có số lượt biểu diễn cao nhất trong show "Mix&Match" vừa qua của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Ngược dòng quá khứ, tình thầy trò giữa Lê Thúy và NTK Đỗ Mạnh Cường nảy sinh từ Vietnam's Next Top Model mùa thứ 2 - cũng là mùa đầu tiên NTK tài danh này nhận lời ngồi ghế Giám khảo. Khi đó, vị thế Top 3 của nàng "Cò lớn" gây nhiều tranh cãi trong giới mộ điệu bởi cô bị nghi là được các Giám khảo VNTM o bế mặc dù sở hữu vẻ đẹp khó cảm và dáng vóc thô kệch, nỗ lực chưa đủ để được ghi nhận vào Đêm chung kết năm 2011.

Thế nhưng 8 năm trôi qua, quyết tâm làm nghề của Lê Thúy đã dẹp tan những gièm pha rằng cô không thể trở thành người mẫu. Là gương mặt thường trực trong mọi show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường cũng như các chương trình thời trang đình đám nhất là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy vị thế của chân dài gốc Quảng Bình là hoàn toàn xứng đáng. Cô còn có cơ hội thể hiện khả năng "tự lực tự cường" khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan năm 2016, đánh dấu bản lĩnh của một người mẫu quốc tế chuyên nghiệp.

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô - 6

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô - 7

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô - 8

Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô - 9
Một nguyên lý đã được thiết lập trong làng mốt Việt suốt 8 năm qua: Ở đâu có Đỗ Mạnh Cường, ở đó có Lê Thúy. Vai trò vedette cũng được NTK tin tưởng trao cho Lê Thúy mặc dù cô không phải là một Hoa hậu, Diễn viên hay Siêu mẫu.
Lê Thúy giải nghệ ngay sau khi show của Đỗ Mạnh Cường kết thúc, ai biết được nguyên do đều cảm thấy vui cho cô - 10
Một trong những dấu mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Lê Thúy là hình ảnh cô ngất xỉu ngay giữa show diễn "Sea of Memory" của NTK Đỗ Mạnh Cường. Sau bao sóng gió, cô vẫn luôn được xem như "nàng thơ" tuyệt vời nhất của NTK này.

Theo Đại Ngọc (Trí Thức Trẻ)
Loading...