Đẹp

Lan Khuê chi sẻ bí quyết giảm cân siêu tốc sau sinh

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Lan Khuê nhanh chóng lấy lại vóc dáng và khiến chị em trầm trồ khi đăng tải hình ảnh diện bikini nóng bỏng trên mạng xã hội.  

Mới đây, khi trả lời những câu hỏi từ khán giả trên mạng xã hội, người đẹp đã lần đầu chia sẻ về bí quyết giảm cân, lấy lại vóc dáng sau khi sinh quý tử đầu lòng của mình. Theo đó Lan Khuê cho biết:

 “4 tháng đầu mình cho bé bú nên không có theo chế độ giảm cân. Nhưng có massage bụng, quấn bụng, nịt bụng. Cộng với cho bú và thức đêm cho bú nên cũng xuống, mà xuống ít thôi. 

Sau 4 tháng mình hết sữa, bé bắt đầu măm sữa công thức thì mình bắt đầu kết hợp các cách ở trên cùng với giảm tinh bột, ăn nhạt, tập nhẹ, cộng với theo thời gian tử cung cũng co lại dần. 

Thời điểm này thì tương đối ổn, nhưng để nói về lại dáng như hồi xưa thì chưa. Chủ yếu cách ăn mặc tốt khoe xấu che và 7749 app các loại”

Lan Khuê khoe khi có bầu có 52kg và hiện tại sau 8 tháng sinh con cân nặng của cô đang là 55kg. Lan Khuê dự tính duy trì số cân nặng này và sẽ tập luyện để cơ thể săn chắc.

Lan Khuê chi sẻ bí quyết giảm cân siêu tốc sau sinh
Lan Khuê chi sẻ bí quyết giảm cân siêu tốc sau sinh - 1Lan Khuê chia sẻ về bí quyết giảm cân, lấy lại vóc dáng sau khi sinh quý tử đầu lòng
Lan Khuê chi sẻ bí quyết giảm cân siêu tốc sau sinh - 2
Lan Khuê chi sẻ bí quyết giảm cân siêu tốc sau sinh - 3
Lan Khuê chi sẻ bí quyết giảm cân siêu tốc sau sinh - 4
Lan Khuê chi sẻ bí quyết giảm cân siêu tốc sau sinh - 5
Lan Khuê chi sẻ bí quyết giảm cân siêu tốc sau sinh - 6
Lan Khuê chi sẻ bí quyết giảm cân siêu tốc sau sinh - 7Sau sinh nở, Lan Khuê cũng tăng cân nhưng giờ đây trông cô lại cực kỳ cuốn hút bởi hình thể đầy đặn, cực nóng bỏng

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lan-khue-chi-se-bi-quyet-giam-can-sieu-toc-sau-sinh-tintuc695124
Loading...