Đẹp

Kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len nâng cấp vẻ sành điệu cho bạn

Chân váy xếp ly đã không còn quá hot nữa mà nhường spotlight cho chân váy suông - item được được hội sành điệu mix nhiều nhất với áo len.

Áo len được coi là phổ biến nhất mùa đông. Thường thì khi diện áo len, chị em sẽ mix với quần dài. Đây được coi là cách mặc đồ mùa lạnh đơn giản nhất, và giúp giữ ấm tuyệt đối. Nhưng vẫn có món đồ khá hợp với áo len, đó chính là chân váy. 

Vài năm trước kia, mẫu chân váy phủ sóng mùa lạnh là thiết kế xếp ly, dáng hơi xòe. Nhưng nay style thời trang đã thay đổi, chân váy xếp ly đã không còn quá hot nữa mà nhường spotlight cho chân váy suông - item được được hội sành điệu mix nhiều nhất với áo len.

Kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len nâng cấp vẻ sành điệu cho bạn

Kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len nâng cấp vẻ sành điệu cho bạn - 1

Chân váy suông có kiểu dáng không quá rộng, cũng chẳng quá ôm sát vưaf thanh lịch, lại vừa trẻ trung. Phom dáng của chân váy suông cũng là yếu tố quan trọng giúp item này ghi trọn điểm tinh tế, và khi lên đồ, chân váy suông sẽ nâng cấp cả tổng thể. Hơn nữa kiểu váy này cũng không kén dáng, giúp che chắn tốt nhược điểm đôi chân, nhưng vẫn đảm bảo cho chị em vẻ ngoài gọn gàng, cao ráo. Vậy nên rõ ràng, chân váy suông là item mà mọi chị em nên ghim.

Kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len nâng cấp vẻ sành điệu cho bạn - 2

Kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len nâng cấp vẻ sành điệu cho bạn - 3

Chân váy suông có rất nhiều phiên bản, từ ấm áp như chân váy dạ, mềm mại và nữ tính như chân váy len, cho đến váy lụa, mang họa tiết kẻ nữa. Có một lưu ý nho nhỏ khi diện chân váy suông, đó là mẫu váy này thường có phom dáng dài, nên có thể dìm chiều cao nếu chị em lựa chọn không khéo. Và sáng suốt nhất, chị em nên ưu tiên mẫu chân váy có độ dài đến bắp chân, vóc dáng của chị em nhờ vậy cũng cao ráo hẳn lên.

Chân váy suông có thể mix được với mọi kiểu áo, trong đó có áo len. Áo len mix với chân váy suông theo cách rất đa dạng, bao gồm: áo len màu trung tính nhã nhặn, áo len pastel tươi trẻ, cardigan nhẹ nhàng, thanh nhã, hay áo len cổ bẻ đang rất hot.

Kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len nâng cấp vẻ sành điệu cho bạn - 4

Kiểu chân váy đang được mix nhiều nhất với áo len nâng cấp vẻ sành điệu cho bạn - 5

Chị em sơ vin cũng ổn, mà bỏ áo ngoài chân váy cũng được. Để có một outfit đủ ấm và sành điệu tròn 10 điểm, chị em có thể khoác ngoài combo áo len + chân váy suông một chiếc áo blazer, rồi đi boots, loafer hay sneaker trắng.

Theo Hạ Anh (Khỏe & Đẹp)
http://www.khoevadep.com.vn/kieu-chan-vay-dang-duoc-mix-nhieu-nhat-voi-ao-len-nang-cap-ve-sanh-dieu-cho-ban-search/?id=306093