Đẹp

Không phải skinny, đây mới là kiểu quần jeans kéo dài chân vi diệu nhất mà chị em cần biết

Tất cả những gì các chị em cần đều gói gọn trong những dáng quần jeans xịn xò này.

Jeans chính là kiểu quần mà mà ai cũng sở hữu cho mình vài ba mẫu. Và kiểu quần jeans nào có khả năng kéo chân dài, giúp vóc dáng cao ráo thanh thoát hơn, luôn là mục tiêu tìm kiếm của các chị em không kể độ tuổi nào. Trong suy nghĩ của các chị em, skinny sẽ là kiểu quần kéo chân vi diệu nhất, nhưng thực tế không phải vậy. Skinny rất dễ lộ nhược điểm đôi chân (chân to, chân cong vòng kiềng, chân gầy guộc...), nên chị em hãy cẩn thận khi mặc dáng quần này.

Thay vào đó những dáng quần jeans dưới đây mới có thể phù phép cho đôi chân của bạn. Vừa kéo dài chân vừa giấu nhược điểm, tất cả những gì các chị em cần đều gói gọn trong những dáng quần jeans xịn xò này.

1. Quần jeans ống loe nhẹ

Kiểu quần ôm vừa phải ở đùi và có ống loe dần về phía gót chân tạo cảm giác đôi chân thon dài vài cm là ít. Đây cũng là kiểu quần giúp gu ăn diện của mọi cô nàng trở nên sang xịn hơn. Kiểu quần jeans hơi loe nhẹ rất hợp với những nàng công sở thích sự thanh lịch nữ tính có thể kết thân cùng đủ kiểu áo trong tủ đồ của bạn.

Không phải skinny, đây mới là kiểu quần jeans kéo dài chân vi diệu nhất mà chị em cần biết

2. Quần jeans ống đứng

Một trong những kiểu quần jeans thông dụng nhất trong tủ đồ của các chị em. Quần jeans ống đứng hợp với mọi độ tuổi từ các nàng teen girl đến quý cô văn phòng ngoài 30. Nếu nói về kiểu quần jeans đơn giản nhưng tôn chân vi diệu nhất thì jeans ống đứng luôn xuất sắc nhất trong tất cả mọi kiểu dáng quần jeans.

Không phải skinny, đây mới là kiểu quần jeans kéo dài chân vi diệu nhất mà chị em cần biết - 1

3. Quần jeans đen

Quần jeans càng tối màu, đặc biệt là jeans đen càng khéo che nhược điểm đôi chân. Sự chỉn chu, thanh lịch của quần jeans đen đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của môi trường công sở. Dù là với dáng gì thì quần jeans đen vẫn hack chân đỉnh cao nên nàng công sở không bao giờ phải lăn tăn mỗi khi diện. Quần jeans đen đôi khi tạo cảm giác chững chạc, chỉn chu nên hợp style nàng ngoài 30 hơn là những cô nàng teen girl nổi loạn.

Không phải skinny, đây mới là kiểu quần jeans kéo dài chân vi diệu nhất mà chị em cần biết - 2

4. Quần jeans trắng

Những dáng quần ống đứng, ống rộng sẽ là lựa chọn đắt giá cho đôi chân của bạn. Hai dáng quần này sẽ làm lu mờ những nhược điểm đôi chân, kéo chân thon dài đáng kể và đồng thời mang đến cho bạn vẻ ngoài trang nhã, thanh lịch hơn hẳn. Cuối cùng, quần jeans trắng ống đứng/ống rộng đều rất dễ mix đồ và mang đến cho bạn set trang phục thật sành điệu, trẻ trung.

Không phải skinny, đây mới là kiểu quần jeans kéo dài chân vi diệu nhất mà chị em cần biết - 3

5. Quần jeans ống hơi rộng dài chạm gót

Nhiều người vẫn ca ngợi quần jeans ống rộng nhưng bạn nên nhớ không phải tất cả các kiểu jeans ống rộng đều có thể hack chân thon dài. Ống càng rộng càng khiến tổng thể nhìn nặng nề, vậy nên kiểu quần chuẩn nhất là quần ống hơi rộng với chiều dài chạn gót chân. Khi đó bạn đi giày bệt hay giày cao gót thì đôi chân đều thon dài xuất sắc. Đừng quên chọn những thiết kế cạp cao để tôn eo thon dáng chuẩn cho mình nữa nhé!

Không phải skinny, đây mới là kiểu quần jeans kéo dài chân vi diệu nhất mà chị em cần biết - 4

 Theo Linh Anh (Phụ Nữ Việt Nam)
https://phunuvietnam.vn/khong-phai-skinny-day-moi-la-kieu-quan-jeans-keo-dai-chan-vi-dieu-nhat-ma-chi-em-can-biet-22202127201937355.htm