Đẹp

Khán giả mê mệt những bước đi catwalk thần sầu đầy cuốn hút của Tân Miss Universe 2019

Sở hữu body cực kỳ săn chắc với số đo lý tưởng, Tân Hoa hậu Zozibini Tunzi khiến khán giả không thể rời mắt với những màn catwalk thần sầu của mình.

Ở bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào, những màn catwalk không chỉ giúp thí sinh phô diễn vẻ đẹp hình thể mà còn là cơ hội để họ thể hiện được thần thái, sự tự tin, tạo nên nét riêng so với đối thủ, từ đó chinh phục ban giám khảo và  khán giả để chạm tay tới chiến thắng.

Khán giả mê mệt những bước đi catwalk thần sầu đầy cuốn hút của Tân Miss Universe 2019

Trong đêm chung kết Miss Universe 2019, nhưng cô gái đều sở hữu vẻ đẹp xuất chúng, đặc biệt là những mỹ nhân lot Top. Giữa một dàn mỹ nhân ai nấy đều sở hữu body lý tưởng, khuôn mặt rạng rỡ, quyến rũ, nàng Tân Hoa hậu Zozibini Tunzi đã dùng vũ khí bí mật để vượt qua tất cả những đối thủ nặng ký để chạm tay tới vương miện danh giá. Vũ khí bí mất đó không gì khác ngoài nụ cười tỏa nắng vô cùng thân thiện, tự nhiên của cô.

Không chỉ vậy, biểu cảm khuôn mặt của Tunzi cũng vô cùng linh hoạt và thu hút. Cô có thể mạnh mẽ, cá tính đầy lạnh lùng nhưng chỉ cần nở một nụ cười, sự thân thiện và năng lượng vui tươi của Tunzi đã lập tức lan tỏa và chiếm được thiện cảm của khán giả. 

Zozibini Tunzi trình diễn bikini cùng Top 10 trong đêm chung kết Miss Universe 2019.
Khán giả mê mệt những bước đi catwalk thần sầu đầy cuốn hút của Tân Miss Universe 2019 - 1
Khán giả mê mệt những bước đi catwalk thần sầu đầy cuốn hút của Tân Miss Universe 2019 - 2
Khán giả mê mệt những bước đi catwalk thần sầu đầy cuốn hút của Tân Miss Universe 2019 - 3
Khán giả mê mệt những bước đi catwalk thần sầu đầy cuốn hút của Tân Miss Universe 2019 - 4
Khán giả mê mệt những bước đi catwalk thần sầu đầy cuốn hút của Tân Miss Universe 2019 - 5

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khan-gia-me-met-nhung-buoc-di-catwalk-than-sau-day-cuon-hut-cua-tan-miss-universe-2019-tintuc657990
Loading...