Đẹp

Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này

Combo quần jeans và áo khoác blazer luôn được lòng nhiều quý cô công sở, tuy nhiên nếu không cẩn thận sẽ rất dễ biến bạn thành cô nàng kém sang ngay lập tức.

Blazer và quần jeans có rất nhiều cách kết hợp để luôn trở nên mới mẻ với bạn. Nó có thể chiều lòng bạn với mọi phong cách, từ cá tính, bụi bặm cho tới nữ tính, trẻ trung. Tất cả những gì bạn cần là những item phù hợp để ghép nối vào. Tuy dễ mặc nhưng nếu chọn một đôi giày không hơn hay phụ kiện quá rườm rà có thể khiến cho set đồ của bạn mặc trông kém sang ngay lập tức. Hãy cùng tham khảo 3 tips mix đồ và một vài gợi ý dưới đây nhé:  

Hãy chú ý đến việc chọn giày 

Mặc định Blazer và quần jeans dễ mặc, nhưng cặp đôi này sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Với các nàng yêu thích phong cách năng động, hãy chọn giày sneaker trắng, còn thích đi giày cao gót tôn dáng, hãy lưu tâm tới những đôi cao gót đen hay nude đơn giản. 

Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này

Hãy nhìn ví dụ minh họa này, đôi giày cao gót mặc dù giúp tôn dáng nhưng thiết kế lại khiến cho đôi chân nhìn phân khúc, trông ngắn hẳn đi. Ngược lại nếu bạn chọn đôi cao gót hay boots đen đơn giản để kết hợp cùng sẽ ghi điểm hơn.

Đừng cài hết cúc áo blazer 

Khi diện blazer, hãy để thả cúc thay vì cài hết cúc áo bởi khi cài hết cúc nhìn cơ thể trông bức bí, gò bó và không thoải mái. Tips nhỏ cho bạn là khi mặc blazer cùng sơ mi hay áo phông hãy xắn tay áo blazer và để thả cúc cho set đồ nhìn thanh thoát hơn, thêm nữa tips này lại giúp bạn nhìn trông cao hơn đấy. 

Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này - 1

Đừng tham lam phụ kiện 

Phụ kiện là thứ giúp nâng tầm set đồ, tuy nhiên nếu quá lạm dụng và dùng nhiều quá nó có thể khiến cho bộ đồ trở nên cồng kềnh và khó bắt mắt. Đừng tham lam đeo quá nhiều vòng tay, vòng cổ... bởi nó sẽ khiến cho bộ đồ của bạn trông kém sang. Hãy nhớ, nếu chọn đeo vòng tay thì hãy thôi vòng cổ, và quan trọng hãy tập trung chọn phụ kiện giày và túi cùng tông. 

Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này - 2

* Tham khảo một số cách kết hợp 

Cặp đôi quần jeans và áo blazer, nghe thì có vẻ đơn điệu nhưng thực chất lại không phải vậy. Quần jeans có vô vàn những cách điệu từ đơn giản đến phá cách mà bất kỳ nàng công sở nào cũng có thể diện được trong khi áo blazer thì khỏi phải bạn cãi quá nhiều về những ưu điểm mà nó có thể mang lại cho bạn. Hãy cùng tham khảo một vài set đồ dưới đây: 

Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này - 3

Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này - 4
Cặp đôi blazer và quần jeans sẽ trông bắt mắt và trông có điểm nhấn hơn nếu bạn chọn bộ phụ kiện giày và túi xách cùng tông. 
Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này - 5
Trong những ngày trời lạnh, bạn có thể chọn cho mình một đôi boots cao gót với phần mũi nhọn để giúp tôn dáng.

Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này - 6

Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này - 7

Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này - 8

Jeans + blazer: Có 3 tips để giúp bạn trông thanh lịch hơn khi mặc bộ đôi này - 9
Hãy lưu ý đến dáng quần, xu hướng quần dáng suông cạp cao và không quá ôm sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Lưu ý cách mix&match để bộ đồ nhìn thu hút hơn. 

Theo A (Helino)
Loading...