Đẹp

Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc kín mít sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình

Mai Phương Thúy trở nên cẩn thận hơn khi lựa chọn trang phục kín đáo sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình.

Mặc dù ít hoạt động showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh nhưng không thể phủ nhận Mai Phương Thúy luôn là hoa hậu nhận được nhiều quan tâm của dư luận.

Trong mọi sự kiện, Mai Phương Thúy luôn khiến khán giả bất ngờ với vòng một nảy nở. Tuy nhiên, thời gian gần đây, sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình trực tiếp, Mai Phương Thúy xuất hiện với trang phục kín đáo.

Được biết, thời gian tới, cô sẽ có nhiều kế hoạch cho cộng đồng. Mai Phương Thúy nói: "Bản thân tôi cảm thấy nếu chỉ làm giàu cho bản thân thì không được, phải đem kiến thức, kỹ năng và hiểu biết của mình để làm những việc có ý nghĩa hơn cho cộng đồng. Tôi dự định 5 năm nữa sẽ mở quỹ đầu tư hoặc quỹ học bổng và hiện có những bước chuẩn bị ngay từ bây giờ. Chuyện đi tìm startup đầu tư trở thành chuyện hằng ngày, ăn vào máu vào ADN của tôi". Mai Phương Thúy bảo cô muốn xây dựng quỹ hỗ trợ cho các startup (doanh nghiệp khởi nghiệp) trong 5 năm tới nên từ giờ, cô phải đi "săn đầu người".

Đam mê kinh doanh từ nhỏ nên sau khi hoàn thành 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu, Mai Phương Thúy đã từ bỏ danh hiệu của mình. Người đẹp gốc Hà Nội chia sẻ: "Tôi từ bỏ danh hiệu hoa hậu của mình từ nhiều năm nay để thực hiện giấc mơ trở thành doanh nhân. Kinh doanh gần như có sẵn trong máu nên tôi dễ dàng để biến giấc mơ của mình thành sự thật. Đến lúc này, tôi cũng có vài thành tựu cho chính mình. Nhưng tôi cũng khẳng định, kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng".

Vì thế, Mai Phương Thúy quyết định thành lập quỹ hỗ trợ cho các startup trẻ. Cô khẳng định: "Kiếm tiền mỗi ngày là chuyện đương nhiên rồi. Và tôi cần phải sử dụng tiền mình kếm được một cách có ích". Dù vậy, theo Mai Phương Thúy, quỹ hỗ trợ này phải đến 5 năm nữa mới thành hình dù mọi thứ đang được khởi động từ bây giờ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc kín mít sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình

Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc kín mít sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình - 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc kín mít sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình - 2

Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc kín mít sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình - 3

Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc kín mít sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình - 4

Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc kín mít sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình - 5

Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc kín mít sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình - 6

Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc kín mít sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình - 7
Mai Phương Thúy diện kín đáo sau sự cố lộ ngực trên sóng truyền hình.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/giai-tri/hoa-hau-mai-phuong-thuy-mac-kin-mit-sau-su-co-lo-nguc-tren-song-truyen-hinh-20191212125907839.htm?fbclid=IwAR2R0-reG_M59iH9YyKdarTqSM3KL07o-In0WbQ8GwU4f1gi6ILumN2iaUg
Loading...Tin mới hơn