Đẹp

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu diện váy xuyên thấu, khoe ngực táo bạo

Lương Thùy Linh gây bất ngờ khi diện thiết kế táo bạo, khoe vòng 1 lấp ló.

Mới đây, hàng loạt ngôi sao đã đến showroom của Hà Linh Thư để thử trang phục chuẩn bị xuất hiện trong show BST mới nhất của cô được mang tên Hoa hồng đen - The Black Rose. Hà Linh Thư tận tay cân chỉnh váy áo và lựa chọn từng thiết kế để Thu Phương, Kim Oanh, Lương Thuỳ Linh, Tường San… diện trong đêm ngày 29/10 sắp tới đây.

Được biết, Lương Thùy Linh sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong buổi giới thiệu bộ sưu tập 'Hoa hồng đen' của nhà thiết kế Hà Linh Thư tại Runway Fashion Week 2020.

Nhằm chuẩn bị cho đêm diễn, Lương Thùy Linh đã có buổi làm việc cùng nhà thiết kế để thử trang phục - phụ kiện và trao đổi về phần nội dung kịch bản của chương trình.

Khoác lên mình bộ váy nhung dài với phần thân xuyên thấu, phần ngực được che chắn bằng họa tiết bông hồng cách điệu tinh tế, Lương Thùy Linh trông vô cùng gợi cảm. Đây là lần đầu cô diện trang phục táo bạo, khoe vòng 1 lấp ló căng đầy.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu diện váy xuyên thấu, khoe ngực táo bạo
Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu diện váy xuyên thấu, khoe ngực táo bạo - 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu diện váy xuyên thấu, khoe ngực táo bạo - 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu diện váy xuyên thấu, khoe ngực táo bạo - 3

Á hậu Tường San thì chọn cho mình kiểu váy đen  có chất liệu da được đưa vào kết hợp với những mẫu thêu 3D hình khối tạo nên một mãnh lực thu hút cho những người yêu thời trang ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu diện váy xuyên thấu, khoe ngực táo bạo - 4

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-luong-thuy-linh-lan-dau-dien-vay-xuyen-thau-khoe-nguc-tao-bao-tintuc713813Tin mới hơn