Đẹp

Dương Mịch tung ảnh gợi cảm khi trở thành gương mặt cho Victoria's Secret

Tin tức và hình ảnh nữ diễn viên xứ Trung Dương Mịch làm gương mặt đại diện cho Victoria's Secret, liệu người đẹp có làm nên "kỳ tích" như chân dài Liu Wen?

Trang WWD đưa tin vào ngày 23/4, Dương Mịch chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của châu Á cho hãng nội y Victoria's Secret.

Victoria's Secret đang lên kế hoạch cải tổ lại việc kinh doanh ở khu vực châu Á. Một trong những động thái đầu tiên là thông báo nữ diễn viên 33 tuổi trở thành đại sứ. Đây được đánh giá như bước đi gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của thương hiệu này. 

Tên tuổi của Dương Mịch được biết đến rộng khắp châu Á qua những bộ phim truyền hình cổ trang đình đám như “Thần Điêu Đại Hiệp 2006”, “Cung Tỏa Tâm Ngọc”,… và không thể không nhắc đến vai Bạch Thiển trong “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa”. Thông tin Dương Mịch trở thành gương mặt đại diễn của hãng đồ lót danh tiếng khiến fan thích thú. Hastag Yang Mi X Victoria’s Secret đang là top search được tìm kiếm hiện tại.

Dương Mịch chia sẻ: “Tôi rất vui khi được làm việc cùng Victoria’s Secret. Thông qua một cách diễn giải mới mẻ, tôi muốn khẳng định vẻ gợi cảm là một nét tự nhiên trong cuộc sống, với sức ảnh hưởng tích cực hơn, có ích hơn.” Với vai trò đại sứ thương hiệu khu vực châu Á, hình ảnh của Dương Mịch sẽ được phủ sóng rộng khắp các quốc gia trong khu vực.

Cùng với thông báo, Victoria's Secret cũng tung ra bộ ảnh xinh đẹp gợi cảm của Dương Minh trong trang phục của hãng:

Dương Mịch tung ảnh gợi cảm khi trở thành gương mặt cho Victoria's SecretDương Mịch tung ảnh gợi cảm khi trở thành gương mặt cho Victoria's Secret - 1

Dương Mịch tung ảnh gợi cảm khi trở thành gương mặt cho Victoria's Secret - 2
Dương Mịch tung ảnh gợi cảm khi trở thành gương mặt cho Victoria's Secret - 3
Dương Mịch tung ảnh gợi cảm khi trở thành gương mặt cho Victoria's Secret - 4
Dương Mịch tung ảnh gợi cảm khi trở thành gương mặt cho Victoria's Secret - 5

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/duong-mich-tung-anh-goi-cam-khi-tro-thanh-guong-mat-cho-victorias-secret-tintuc677664
Loading...Tin mới hơn