Đẹp

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có

Thậm chí, chẳng cần nhờ cậy đến những đôi giày cao gót, quý cô này trông vẫn rất cao ráo, thon gọn trong những set đồ được sáng tạo nên bởi loạt items không thể tối giản hơn.

Có lẽ quan điểm "dáng đẹp diện đồ mới đẹp" đã trở nên quá xưa cũ rồi; bằng chứng là chúng ta đã thấy biết bao cô nàng dù không quá cao, vóc dáng cũng không được thon gọn cho lắm nhưng phong cách thời trang của họ vẫn khiến bao người phải ngưỡng mộ và chủ tài khoản Instagram @theconstantcloset, cô Brianna chính là 1 "cao thủ" mặc đẹp như thế.

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 1

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 2

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 3

Dễ thấy cô Brianna không sở hữu vóc dáng quá đẹp, chuẩn chỉnh vòng nào ra vòng nấy. Tuy nhiên, chỉ bằng những items mà quý cô nào cũng sẵn có trong tủ quần áo như: áo phông, áo len, quần vải dáng suông, quần jeans..., Brianna đã sáng tạo nên những set đồ đơn giản, dễ mặc nhưng thời thượng tuyệt đối mà ai nấy đều có thể học hỏi. Bên cạnh đó, nhờ vào các chiêu hack dáng tuyệt hay mà vẻ ngoài của Brianna trông khá cao ráo, thanh thoát khiến người đối diện cũng quên luôn những nhược điểm hình thể của cô nàng.

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 4

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 5

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 6

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 7

Brianna đã áp dụng tuyệt chiêu "hack" dáng được coi là kinh điển và hiệu quả nhất, đó chính là sơ vin gọn gàng với hầu hết các set đồ. Ngay cả khi diện lên mình những chiếc áo khoác vào mùa đông, cô cũng để mở khóa, sơ vin bộ đôi áo quần bên trong để vẻ ngoài vừa trẻ trung và thời thượng, vóc dáng lại thêm thon gọn.

Bên cạnh đó, Brianna cũng chỉ diện những chiếc quần cạp cao, độ dài trên mắt cá chân một chút; khi thì ống suông rộng, lúc lại là ống đứng, điển hình như: quần khaki, quần vải dáng suông hay quần mom jeans giúp tạo hiệu ứng cho đôi chân thêm dài và giấu khéo cả những nhược điểm hình thể. Nhờ vào cách lựa chọn item và mix&match hợp lý nên Brianna dù chỉ gắn bó với những đôi giày đế bệt, đế thấp thì vóc dáng chẳng những không bị "lùn một mẩu" mà còn rất gọn gàng, cao ráo. Và có thể nói, cũng chính cách lựa chọn giày dép với những đôi sneakers, mule hay giày búp bê mà vẻ ngoài của Brianna trông trẻ trung và phong cách hơn hẳn.

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 8

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 9

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 10

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 11

Ngoài áo quần đơn giản, dễ mặc thì Brianna cũng không thể làm ngơ trước những chiếc váy điệu đà, nữ tính. Và tất nhiên, cô nàng cũng có tuyệt chiêu riêng để diện đẹp item này, chẳng hạn như chọn những chiếc váy thoải mái nhưng tuyệt đối không bị rộng thùng thình, độ dài tối đa là đến bắp chân chứ không hơn để tránh bị dìm dáng.  

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 12

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 13

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 14

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 15

Không diện lên mình những item trội bật về màu sắc, kiểu dáng hay họa tiết. Tất cả món thời trang được Brianna ưu ái đều vô cùng tối giản lại chỉ loanh quanh những gam màu trung tính. Tuy vậy, nhờ vào cách mix&match khéo cộng với những chiêu "hack" dáng thông minh mà style của Brianna vẫn đẹp và ấn tượng theo một cách rất riêng.Quả thực, phong cách của cô nàng chính là minh chứng thuyết phục nhất rằng: không cần phải sở hữu vóc dáng chuẩn thì bạn cũng có thể mặc thật đẹp, thật cuốn hút.

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 16

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 17

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 18

Dù dáng kém thon, quý cô này vẫn mặc đẹp với những items ai cũng sẵn có - 19

Theo Green (Helino)
Loading...