Đẹp

Đồng Lệ Á và dàn sao Hoa ngữ mặc gợi cảm

Đồng Lệ Á, Vương Lệ Khôn đều được đánh giá cao về nhan sắc trong ảnh chưa chỉnh sửa. Ngược lại Lý Mộng hay Thư Hiểu Văn lộ khuyết điểm vì mắc lỗi trong khâu trang điểm.

Ngày 24/10, Sina đưa tin nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ như Ngô Diệc Phàm, Đồng Lệ Á, Ngô Lỗi, Dương Dung xuất hiện tại một sự kiện. Nam nghệ sĩ hàng đầu showbiz hiện nay Ngô Diệc Phàm trở thành tâm điểm giữa dàn người đẹp. Anh được khen ngày càng điển trai, phong độ ở tuổi 30. Ảnh chưa qua chỉnh sửa chứng minh nhan sắc "hack tuổi" của tài tử Hóa ra anh vẫn ở đây.

Đồng Lệ Á và dàn sao Hoa ngữ mặc gợi cảm

Đồng Lệ Á xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ. Cô diện váy khoét cổ sâu táo bạo khéo khoe thân hình nóng bỏng. Nhan sắc trẻ trung ở tuổi 36 của bà mẹ một con khiến dân mạng ngưỡng mộ. Ảnh chưa qua can thiệp photoshop chứng minh sắc vóc nữ thần của mỹ nhân Tân Cương.

Đồng Lệ Á và dàn sao Hoa ngữ mặc gợi cảm - 1

Đồng Lệ Á và dàn sao Hoa ngữ mặc gợi cảm - 2

Vương Lệ Khôn được đánh giá cao qua ảnh "mộc". Tuy nhiên, người đẹp bị khán giả phàn nàn ngày càng sút cân và lộ sự gầy gò.

 Đồng Lệ Á và dàn sao Hoa ngữ mặc gợi cảm - 3

Lối trang điểm tự nhiên khiến Lý Tiểu Nhiễm bị "dìm hàng" nhan sắc. Trong ảnh chưa qua chỉnh sửa, cô trông nhợt nhạt, kém sắc.

Đồng Lệ Á và dàn sao Hoa ngữ mặc gợi cảm - 4

Mỹ nhân Dương Dung sang chảnh, gợi cảm trên thảm đỏ. Trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, người đẹp trông già dặn, chững chạc hơn. Mới đây, cô nhận được sự chú ý khi Vu Chính tung poster phim Đường gia chủ mẫn. Trong dự án, cô sẽ đóng cặp cùng Tưởng Cần Cần.

Đồng Lệ Á và dàn sao Hoa ngữ mặc gợi cảm - 5

Lý Mộng trông già trước tuổi vì mắc sai lầm trong khâu chọn trang phục và phong cách trang điểm. Nhiều người cho biết họ không thể nhận ra mỹ nhân 28 tuổi nếu không đọc chú thích ảnh. Thư Hiểu Văn (phải) với gương mặt trắng bệch.

Đồng Lệ Á và dàn sao Hoa ngữ mặc gợi cảm - 6

Ngô Lỗi lịch lãm ở tuổi 21. Tuy nhiên, thời gian gần đây, sự nghiệp của nam diễn viên sinh năm 1999 bị đánh giá có phần tụt dốc khi không có dự án nổi bật.

Theo Di Hy (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/dong-le-a-va-dan-sao-hoa-ngu-mac-goi-cam-post1145398.html