Đẹp

Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay đổi hoàn toàn phong cách thời trang, lột xác với hình ảnh hoàn toàn mới trong bộ ảnh vừa thực hiện.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh ngày càng khẳng định được tài năng ở nhiều lĩnh vực từ người mẫu, MC, diễn xuất, tham gia gameshow... Đặc biệt, Mỹ Linh là gương mặt được nhiều nhà thiết kế yêu thích, lựa chọn thực hiện các bộ ảnh thời trang. 

Mới đây, Mỹ Linh vừa tung ra bộ ảnh mới theo phong cách high fashion vô cùng cá tính, mạnh mẽ và thời thượng. Không chỉ sắc vóc ngày càng lên hương, Đỗ Mỹ Linh còn chuyên nghiệp hơn trong cách tạo dáng, thần thái biểu cảm đa dạng, thu hút.

Cùng với bộ ảnh, Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ về kế hoạch trong năm nay: 'Năm 2020 khán giả sẽ nhìn thấy nhiều hình ảnh thú vị, cá tính hay táo bạo hơn của tôi. Song song đó, đây cũng sẽ là năm tôi hoạt động tích cực hơn với nhiều vai trò. Tôi mong khán giả sẽ đón nhận mình với những điều mới cả trong mặt hình ảnh cũng như trong những dự định sắp tới'.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Trương Tùng Lâm, trang điểm Dương Hữu Nghĩa, stylist Kye, trang phục Chung Thanh Phong.

Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ
Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ - 1
Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ - 2
Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ - 3
Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ - 4
Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ - 5
Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ - 6
Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ - 7
Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ - 8
Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ - 9
Đỗ Mỹ Linh lột xác với phong cách, cá tính thời thượng bất ngờ - 10

Đỗ Mỹ 

Đỗ Mỹ Linh vừa 'lột xác' về phong cách cùng kỹ năng thả dáng chuyên nghiệp giữa đường phố.Nếu trước đây Đỗ Mỹ Linh chỉ thể hiện vẻ đẹp ngọt ngào qua những bộ cánh dịu dàng thì trong bộ ảnh mới này cô nàng mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho khán giả.Hoa hậu truyền tải được tính chất high fashion qua từng set đồ bởi thần thái và cách tạo dáng cá tính.

Sơ mi trắng basic được phối cùng jumpsuit kiểu dáng độc đáo, phụ kiện đi kèm là cutch của Yves Saint Laurent.Lối make-up đậm cùng những biểu cảm sắc lạnh trên gương mặt lại càng hòa hợp với mái tóc ngắn của Linh.Váy xẻ cổ chữ V táo bạo cũng được Đỗ Mỹ Linh chọn lựa để giúp hình ảnh của cô trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn. Mix cùng mẫu váy sexy là phụ kiện kim loại to bản theo đúng trend thời trang 2020.Tạm rũ bỏ hình ảnh 'người đẹp thân thiện' với váy áo thướt tha, Đỗ Mỹ Linh không ngại thử nghiệm bản thân qua lối tạo dáng và mix trang phục theo trào lưu mới.Suit xẻ ngực của hoa hậu trở nên bắt mắt hơn bởi được trang trí nơ bướm to bản sau lưng.Qua những thiết kế độc đáo của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, hoa hậu khéo léo khoe trọn vẻ đẹp hình thể.

Theo Ngôi sao

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/do-my-linh-lot-xac-voi-phong-cach-ca-tinh-thoi-thuong-bat-ngo-tintuc667472
Loading...

Loading...