Đẹp

Diện trang phục xuyên thấu, Thúy Diễm khoe body nóng bỏng với làn da nâu bóng

Nữ diễn viên Thúy Diễm khoe vóc dáng thon thả cùng làn da bánh mật khỏe khoắn trong bộ đầm ren trắng.

Trong bộ ảnh mới, Thúy Diễm trông vô cùng quyến rũ, gợi cảm với làn da nâu khỏe khoắn. Được biết đây sẽ là hình ảnh mới mà nữ diễn viên sinh năm 1986 hướng đến sau khi rũ bỏ hình ảnh mong manh, nhẹ nhàng trước đây.

Sau 6 tháng lăn lộn tham gia đóng phim Cát đỏ tại Ninh Thuận, diễn viên Thúy Diễm vô cùng thích thú khi có được làn da nâu khỏe khoắn. Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho biết để có làn da như ý, ngoài phơi nắng cô còn kết hợp giữa tập thể dục và có chế độ ăn hợp lý.

Sắp tới đây, Thúy Diễm sẽ gặp lại khán giả truyền hình VTV qua vai chính trong bộ phim Cát đỏ. Để được nhận vào vai diễn này, Thúy Diễm đã phải gặp đạo diễn Lưu Trọng Ninh đến 6 lần và vượt qua nhiều gương mặt hot trong nghề.

Ngày nhận kịch bản phim của đạo diễn – NSƯT Lưu Trọng Ninh, Thúy Diễm lo lắng và phân vân bởi vai diễn Nhớ trong phim này hoàn toàn không giống với cô hiện tại. Đạo diễn không chỉ đòi hỏi Thúy Diễm tăng cân một chút, phơi da đen thật đen, để mặt mộc hoàn toàn, không trang điểm lớp phấn kem nào mà hơn nữa cô phải biến hóa thành cô gái sống ở đồi cát nắng và gió khắc nghiệt phải biết cưỡi ngựa, lái xe bán tải, biết làm nước mắm và nhất là biết… đánh nhau. Hơn thế nữa, Thúy Diễm phải “đóng đô” cùng đoàn phim gần nửa năm ròng ở Bình Thuận, Phú Yên để quay phim.

Trong phim Cát đỏ, Thúy Diễm sẽ đóng cặp cùng với diễn viên – nam thần Võ Cảnh và diễn viên Hữu Thanh Tùng. Cả ba sẽ mang đến khán giả câu chuyện phim về thân phận người dân nơi vùng đất cát khô cằn, hoang dã nhưng giàu tình yêu thương và động lực sống mạnh mẽ.

Diện trang phục xuyên thấu, Thúy Diễm khoe body nóng bỏng với làn da nâu bóng
Diện trang phục xuyên thấu, Thúy Diễm khoe body nóng bỏng với làn da nâu bóng - 1
Diện trang phục xuyên thấu, Thúy Diễm khoe body nóng bỏng với làn da nâu bóng - 2
Diện trang phục xuyên thấu, Thúy Diễm khoe body nóng bỏng với làn da nâu bóng - 3
Diện trang phục xuyên thấu, Thúy Diễm khoe body nóng bỏng với làn da nâu bóng - 4
Diện trang phục xuyên thấu, Thúy Diễm khoe body nóng bỏng với làn da nâu bóng - 5

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dien-trang-phuc-xuyen-thau-thuy-diem-khoe-body-nong-bong-voi-lan-da-nau-bong-tintuc692411
Loading...