Đẹp

Diện nguyên cây Chanel sang chảnh, Hari Won khiến fan 'ngã ngửa' khi đeo vòng tay bằng chun buộc tóc 4.000 đồng

Diện trang phục hàng hiệu sang chảnh nhưng sơ suất nhỏ đã khiến Hari Won trở thành 'gương mặt đại diện' của... chun buộc tóc lò xo.

Mới đây, ăn mừng thành tích của "Bố già" và kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Hari Won và Trấn Thành đã tung ra bộ ảnh sang chảnh, tình tứ được thực hiện trên phố đêm Hàn Quốc. Trong bộ ảnh này, Trấn Thành - Hari Won khoe nhan sắc ngày càng thăng hàng cùng loạt trang phục, phụ kiện hàng hiệu vô cùng xa xỉ.

Tuy nhiên, các fan tinh mắt nhanh chóng soi ra sự cố hy hữu trong bộ ảnh thời trang tưởng như long lanh không tì vết của cặp vợ chồng MC nổi tiếng. Cụ thể trong một bức hình, Hari Won diện nguyên set đồ thanh lịch, sang trọng kết hợp cùng phụ kiện cá tính của Chanel, tuy nhiên trên cổ tay cô nàng lại đeo 'chiếc vòng' bằng chun buộc tóc nhựa lò xo có giá 4 ngàn đồng. 

Các fan của Hari Won đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh này lên các diễn đàn bán hàng online như thể cô là 'đại diện thương hiệu' của chun buộc tóc siêu rẻ. Nhiều fan còn hài hước mạnh dạn dự đoán món phụ kiện độc này có thể sẽ thành trend trong thời gian tới. 

Sau khi bị fan soi, Hari Won phải lên tiếng than trời: "Lúc đó em quên, chụp xong tự nhiên anh Xìn nhảy vô chửi em. Xìn nói toàn đồ Chanel tự nhiên đeo dây thun rẻ tiền trên cổ tay. Tính chụp lại mà lạnh quá em chịu không nổi. Em tin bạn chụp ảnh sẽ photoshop giúp em xoá đi nhưng không ngờ bạn để vậy luôn. Giờ em bị fan lấy hình đi bán sản phẩm luôn kìa".

Diện nguyên cây Chanel sang chảnh, Hari Won khiến fan 'ngã ngửa' khi đeo vòng tay bằng chun buộc tóc 4.000 đồng
Cả cây đồ hiệu Chanel bỗng bị lu mờ bởi dây buộc tóc giá 4K.

Diện nguyên cây Chanel sang chảnh, Hari Won khiến fan 'ngã ngửa' khi đeo vòng tay bằng chun buộc tóc 4.000 đồng - 1

Diện nguyên cây Chanel sang chảnh, Hari Won khiến fan 'ngã ngửa' khi đeo vòng tay bằng chun buộc tóc 4.000 đồng - 2

Diện nguyên cây Chanel sang chảnh, Hari Won khiến fan 'ngã ngửa' khi đeo vòng tay bằng chun buộc tóc 4.000 đồng - 3

Diện nguyên cây Chanel sang chảnh, Hari Won khiến fan 'ngã ngửa' khi đeo vòng tay bằng chun buộc tóc 4.000 đồng - 4
Một vài hình ảnh tuyệt đẹp mới nhất của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dien-nguyen-cay-chanel-sang-chanh-hari-won-khien-fan-nga-ngua-khi-deo-vong-tay-bang-chun-buoc-toc-4000-dong-tintuc662936
Loading...