Đẹp

Da dầu sẽ thấy khốn khổ nếu bộ makeup mùa hè không có mấy loại cushion lì mịn này

Để lớp makeup vẹn nguyên suốt cả ngày thì các nàng da dầu mụn đừng bỏ qua 4 ứng viên cushion sau nhé.

Cushion trong những năm gần đây vẫn đây vẫn được nhiều người yêu thích hơn kem nền truyền thống vì quá tiện dụng, lại dễ mang theo hàng ngày. Có điều, tới mùa hè, dân tình lại có phần e dè hơn khi dùng cushion vì sợ nó quá ẩm, không hợp với thời tiết nóng ẩm. Nhưng đừng lo nữa nhé các thím ơi, vì giờ có nhiều em cushion nhẹ, lì và thoáng mặt lắm.

Da dầu sẽ thấy khốn khổ nếu bộ makeup mùa hè không có mấy loại cushion lì mịn này
Da dầu sẽ thấy khốn khổ nếu bộ makeup mùa hè không có mấy loại cushion lì mịn này - 1

Laneige Neo Cushion Matte (Giá: 620K)

Da dầu sẽ thấy khốn khổ nếu bộ makeup mùa hè không có mấy loại cushion lì mịn này - 2

Neo Cushion có lẽ là dòng phấn nước xuất sắc nhất của nhà Laneige, tính đến thời điểm hiện tại. Đầu tiên là vì chất lượng cushion rất ổn áp, mỏng nhẹ, ráo nhanh và để lại lớp finish semi-matte nhưng nhìn tổng thể trông vẫn rất óng ả. Thêm vào đó, thiết kế xinh xắn của hộp cushion này cũng là một điểm cộng to lớn vì nhìn nó như một hộp tai nghe cỡ lớn vậy, nịnh mắt lắm luôn. Ngoài bản vỏ xanh mint bóng bẩy trước đó, Laneige mới bắt tay với Samsung để tung ra phiên bản vỏ màu tím, lì hơn và trông sang hơn nhiều lắm đó bạn ơi!

Clio Kill Cover Founwear Cushion SPF50+PA+++ (Giá: 879K)

Da dầu sẽ thấy khốn khổ nếu bộ makeup mùa hè không có mấy loại cushion lì mịn này - 3

Cushion lì mịn mà không nhắc đến Clio Kill Cover Founwear Cushion thì đúng là thiếu thốn quá rồi. Em này nổi tiếng là một trong những cushion đỉnh cao nhất cho hội da dầu vì sự thoáng nhẹ, ráo mặt, lại che khuyết điểm khá tốt nữa. Thiết kế của bạn này trông cũng sang, xịn, mịn và quan trọng là dễ mua ở Việt Nam nữa đó.

Black Rouge Peach Cover Velvet Cushion (Giá: khoảng 300K)

Da dầu sẽ thấy khốn khổ nếu bộ makeup mùa hè không có mấy loại cushion lì mịn này - 4

Ở phân khúc học sinh, sinh viên hơn thì có Black Rouge Peach Cover Velvet Cushion với giá chỉ loanh quanh 300 - 320K. Em này có khả năng kiềm dầu vừa phải mà vẫn dưỡng ẩm một chút nhẹ cho da bạn, do thành phần có chiết xuất từ quả đào. Khả năng che phủ của thỏi này chỉ khoảng 70% nên nếu có nhiều khuyết điểm như mụn, quầng thâm hơn thì bạn hãy tìm loại có độ che phủ cao hơn nhé. 

Rom&nd Better Than Matte Cushion (Giá: khoảng 180K)

Da dầu sẽ thấy khốn khổ nếu bộ makeup mùa hè không có mấy loại cushion lì mịn này - 5

Rom&nd Better Than Matte Cushion cũng là một ứng viên ngon, bổ, rẻ cho những ai có hầu bao hạn hẹp. Chất lượng cushion của em này khá mịn và nhẹ, cho phép bạn chồng nhiều lớp mà vẫn "okela" mà không thấy nặng da chút nào. Độ kiềm dầu cũng khá ổn và màu cushion thì rất tự nhiên. Tuy nhiên có 2 điểm bạn cần lưu ý là loại cushion này khá lỏng nên sẽ ráo mặt lâu hơn 1 xíu so với 3 "anh lớn" kể trên và độ che phủ ở mức trung bình khá, hợp người có da ít khuyết điểm thôi nhé.

Theo GG (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)


>> 6 món dưỡng ẩm là 'bảo bối' cho mùa hè vì giúp kiềm dầu, giữ da ráo mượt nguyên ngày dài
>> 7 sai lầm dưỡng da vào mùa Hè, tưởng đơn giản hóa ra gây hại không ngờ
>> 5 lọ serum chứa 'thành phần vàng' Niacinamide được tín đồ làm đẹp ưa chuộng nhất


https://doanhnghieptiepthi.vn/da-dau-se-thay-khon-kho-neu-bo-makeup-mua-he-khong-co-may-loai-cushion-li-min-nay-161211307112949297.htm