Đẹp

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!?

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh quả là có sức hút khó có thể cưỡng lại được đối với bất cứ ai, nhất là trong khoản du lịch.

Du lịch đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. Sau những chuỗi ngày ngồi trước màn hình máy tính nơi công sở chật hẹp thì quả thực ai đó đều rất cần một ngày đình công, bỏ vào đó một khoảng lặng đáng kể rồi trốn đi đâu đó thật xa, bất chấp sếp có cằn nhằn điều gì đi chăng nữa.

Nhưng chị em ơi, có tiền thì đâu cũng được nhưng ngặt một nỗi là đi về mình phải thật là sung sướng thì mới đáng cơ. Sướng cái thứ nhất là được f5 lại bản thân nhưng cái sướng thứ hai cũng không kém phần quan trọng, đó là phải thể hiện được cái "chất" của mình qua địa điểm mình đến, quần áo mình chọn mặc và cốt yếu nhất là bức ảnh mình đăng lên Facebook. Điều này không khó nhưng không phải chị em nào cũng làm được.

Tuy vậy, các chị em chưa biết nên làm gì thì cũng đừng quá lo lắng, bởi vì trên mạng xã hội có một nhân vật có thể giúp được chúng ta. Cô gái ấy dù vừa mới trải qua lùm xùm thị phi với một đàn chị vì mặc kệ thiên hạ mặc đồ bơi ra đường nhưng mà nhìn ảnh cô ấy đi du lịch thì ai cũng phải "ngất" và xin bí kíp thật. Vâng, cô ấy chính là Ngọc Trinh.

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!?
Ngọc Trinh, cô gái vàng trong làng tạo cảm hứng du lịch.

Xem ảnh du lịch thời gian gần đây của Trinh đúng là đẹp thật, dù cô ấy có khoe ra vòng eo 56 trứ danh hay không thì vẫn cứ đẹp. Nhưng để làm được điều này thì Trinh và ekip chắc cũng phải tốn kha khá công sức để dàn dựng tất cả đấy mọi người ạ. Và nếu nhìn sơ qua, thì cũng có một vài tips nho nhỏ của Ngọc Trinh mà chúng ta có thể rút ra được cho chuyến đi của mình đó!

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 1
Nhìn cô ấy, mình cũng rút ra được chút ít bài học đó!

Ở nhà mặc gì không cần biết, nhưng đã đi chơi thì phải thật nổi

Ngọc Trinh là "yêu nữ hàng hiệu", điều đó ai cũng biết cho nên quần áo của cô nàng đẹp là điều tất nhiên. Tuy vậy, cũng có nhiều người khác dù có tiền nhưng cũng đâu biết cách lựa chọn đồ đẹp để khoác lên người đâu. Bởi thế cho nên riêng về khoản này là các hảo hán đã phải tự tay dìm mình xuống dưới Trinh một bậc rồi.

Trinh đi chơi toàn chọn những gam màu lên ảnh rất đẹp, hoặc là nổi bật bần bần như cam, đỏ, hồng; hoặc là trắng trong tinh khôi. Mà cũng có thể do Trinh hợp những màu đó cho nên nhìn cô ấy mặc mới yêu kiều làm sao. Và những sắc tố đó khi lên hình, hòa quyện với khung cảnh thiên nhiên xung quanh sẽ cho ra những shot hình sống ảo đẹp long lanh.

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 2
Đã đi chơi là phải mặc đẹp...
'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 3
...chặt chém hết cả không gian xung quanh.
'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 4
Nhìn cô ấy có sexy hay không?

Thêm một điều nữa, những thiết kế mà Ngọc Trinh chọn, đặc biệt là bikini luôn có điểm nhấn và những khoảng hở táo bạo khiến cho không chỉ cư dân mạng nói chung mà cánh đàn ông phải bàn luận liên tục. Trinh không dùng bikini kiểu kín đáo, Trinh khoác lên mình những bộ đồ kiệm vải nhất, khoe được ưu điểm cơ thể nhiều nhất. Có như vậy thì ảnh nào cô ấy đăng trên mạng cũng gặp bão like, thậm chí được các bên lôi ra mổ xẻ từng chân tơ kẽ tóc. Nhưng mặc kệ mọi người bàn gì, Trinh vẫn cứ đẹp cái đã.

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 5
Bikini là đặc sản của Ngọc Trinh mà.
'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 6
Kệ nhiều người nói phản cảm, Trinh vẫn đẹp mà.

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 7

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 8
Trinh chụp ảnh và thả ảnh đúng lúc lắm, khiến ai cũng ngóng chờ điều tiếp theo là gì

Ngay từ lúc có ý định đi chơi là Ngọc Trinh đã "đánh tiếng" trên trang cá nhân khiến các fan hóng chờ lắm rồi. Chiêu này của cô nàng cũng có thể học hỏi được này, nếu muốn đi đâu thì mình cũng hãy nói trước vài câu, dân tình chắc chắn cũng sẽ vô cùng quan tâm bởi vì con người thường hay có tâm lý chẳng quan tâm người khác lao động vất vả thế nào nhưng lại cực kỳ có sở thích tìm hiểu họ hưởng thụ ra sao. Hãy thử đi, kiểu gì bạn cũng có thể tăng thêm tương tác kha khá cho trang cá nhân của mình, đó có thể là câu hỏi bâng quơ: "Đi New York mùa này nên mặc gì nhỉ" hay "Hoa anh đào của Nhật Bản mua về làm quà có ai thích không". Đấy, cứ thả vài câu như vậy trên Facebook xem, có mà ối người xúm vào xem chúng mình đang làm gì ngay ấy chứ.

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 9
Ngọc Trinh đi bàn chuyện với Vũ Khắc Tiệp về chuyến đi Bali.
'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 10
Ngay từ giây phút này là dân tình đã đứng ngồi không yên rồi.

Và đây là kết quả của cặp đôi khi đến thiên đường Bali, dân tình quả là mãn nhãn luôn.

Tiếp sau đó, hãy lặn thật kỹ và bí mật chuẩn bị cho chuyến đi. Ngày khởi hành, bạn có thể đăng tấm hình check-in ở sân bay để mọi người thay nhau vào hỏi, lúc ấy, bạn đang yên vị trên máy bay rồi cho nên chẳng nói chuyện được nhiều. Xuống mặt đất, thật sự là bạn sẽ choáng váng lắm với những câu hỏi của dân tình, kiểu như: "Ôi sướng thế", "Đi đâu mà thích thế này", "Ước gì mình được như cô ấy"… Cảm giác đó thích lắm đúng không?

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 11
Ảnh check-in sân bay của Ngọc Trinh chưa bao giờ hết hot.

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 12

Đến nơi rồi, hãy chuẩn bị thật kỹ tư trang, make-up, di chuyển đến địa điểm hot nhất nhì chỗ mình ghé thăm rồi chụp những tấm hình đẹp nhất. Bước tiếp theo là về khách sạn chỉnh chọt cẩn thận, đăng lên trang cá nhân vào giờ vàng rồi ngồi đếm "like" thôi. Nếu thích mình có thể tương tác lại, nhưng nếu không thì mình cũng có thể im lặng vì mình đang đi du lịch mà. Thói đời, nếu mình càng im lặng thì dân tình sẽ càng hỏi nhiều hơn đấy, tin tôi đi!

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 13
Ngọc Trinh và ảnh nhá hàng đầy mãn nhãn.
'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 14
Ảnh đi Thổ Nhĩ Kỳ tuyệt vời chưa mọi người?
'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 15
Cô ấy chụp ảnh đẹp thật luôn.

Trinh chọn điểm du lịch nào cũng đẹp, cũng hot

Tất nhiên, không phải ai cũng có tiền để đi đến những nơi xa xôi sang chảnh như Ngọc Trinh nhưng ít nhất cũng hãy cố gắng để bằng một nửa cô ấy cũng được. Và trước khi ngày ấy đến, hãy học xem Ngọc Trinh đi du lịch ở những đâu nhé.

Ngọc Trinh có tiết lộ rằng cô ấy thường thích đi du lịch ở những nơi sầm uất. Đó là tư duy của những cô gái thích sự hiện đại và tấp nập nhưng quả thực là nó cũng cho ta những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Trinh từng đi Pháp, đi Thụy Sĩ, đi cả châu Âu hay đơn giản chỉ là đi Thái Lan thôi thì cô ấy cũng thôi thúc các tín đồ du lịch xách ba lô lên và đi nhiều lắm.

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 16
Ngọc Trinh đi châu Âu ngày trước...
'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 17
...và bây giờ, lúc nào cũng đẹp.

Dù vậy, ngay cả đi những nơi rừng rú như Bali thì Ngọc Trinh cũng rất biết cách lấy lòng cư dân mạng. Cô ấy chọn những góc rất đẹp để chụp ảnh, trải nghiệm những dịch vụ cực hay và quan trọng hơn, cô ấy luôn khiến mình nổi bật. Như chuyến đi Ý mà Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đang thực hiện mới đây chẳng hạn, giữa đường phố của người ta mà cô nàng chơi nguyên bộ bikini kèm áo choàng rồi chạy ra chụp làm vài tấm trendy. Bảo đảm, các chị em sau khi xem xong ngoài miệng thì nói hở hang quá đà nhưng trong tâm thì kiểu gì cũng đang tưởng tượng đến một ngày mình cũng được như cô ấy, có thể không ăn vận táo bạo bằng nhưng ít nhất cũng được khoảng 50% rồi đứng hiên ngang đúng chỗ đó để chụp ảnh. Nói như vậy có oan cho chị em tí nào không?

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 18
Chuyến đi Ý lần này của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp chắc sẽ hay và đẹp lắm đây.

'Công thức' du lịch của Ngọc Trinh khiến đi chuyến nào là hot chuyến đó, chị em ngại gì không học hỏi theo!? - 19

Nhưng đó chưa phải là tất cả, tấm ảnh đó mà Trinh chụp giữa đường phố Sài Gòn hay Hà Nội thì chắc chắn là sẽ không thể thu hút bằng ở Ý được. Và đó là lý do vì sao việc chọn địa điểm là vô cùng quan trọng. Mới đây nhất, Trinh có tung một clip quay bằng flycam nhá hàng toàn cảnh vùng biển ở Ý nơi Trinh cư trú. Clip không dài nhưng đủ "giết" bất cứ ai, dù là tín đồ du lịch hay không ngay từ những giây đầu tiên vì nó vừa thơ mộng, lãng mạn lại chất chứa điều gì đó sang chảnh, độc đáo mà không nơi nào khác có được. Nhiều người đã ước, giá như được đến đó một lần trong đời thì chắc là sẽ sung sướng lắm.

Ngọc Trinh nhá hàng một chút khung cảnh ở Ý khiến nhiều người không cầm nổi lòng.

Theo Nhân Mã (Helino)

 
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn