Đẹp

Con gái Michael Jackson đẹp rực rỡ ở tuổi 19

Paris Jackson xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair, quyến rũ, tự tin và tràn đầy sức sống tuổi trẻ.

Paris Jackson xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair, quyến rũ, tự tin và tràn đầy sức sống tuổi trẻ.

Paris được ví von như minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe và nữ hoàng nhạc pop Madonna thời trẻ khi cô chụp hình cho tạp chí Vanity Fair số tháng 5.

con-gai-michael-jackson-dep-ruc-ro-o-tuoi-19-1

Sau 8 năm từ ngày bố mất, công chúa bé bỏng rụt rè ngày nào của Michael Jackson đã dần "lột xác" thành cô đào gợi cảm và cá tính. Paris đang ở tuổi rực rỡ nhất của thời thanh xuân với rất nhiều sức sống, đam mê và dự định.

con-gai-michael-jackson-dep-ruc-ro-o-tuoi-19-2

Chia sẻ trên tạp chí, Paris kể rằng cô từng ước mơ được làm phi hành gia, bác sĩ thú y và y tá. "Tôi đoán ước mơ thường trực của tôi là làm nên sự khác biệt", Paris lý giải. Hiện tại, cô vẫn dành nhiều sự quan tâm đến vấn đề giải cứu động vật, biến đổi khí hậu nhưng tập trung theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và người mẫu.

con-gai-michael-jackson-dep-ruc-ro-o-tuoi-19-3

Paris đã ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng IMG vào đầu năm nay và góp mặt trong bộ phim truyền hình ca nhạc "Star".

con-gai-michael-jackson-dep-ruc-ro-o-tuoi-19-4

Hồi tháng 1, Paris Jackson được mời làm gương mặt đại diện cho thời trang Chanel. Cô có buổi chụp hình ấn tượng với những người lính ở Paris.

con-gai-michael-jackson-dep-ruc-ro-o-tuoi-19-5

Paris tâm niệm, cô sẽ nỗ lực thể hiện tài năng và sức trẻ của mình để không bị mang tiếng dựa dẫm vào danh tiếng của cha. Sau nhiều năm tuổi teen đấu tranh với chứng trầm cảm và ghét bỏ bản thân, Paris đã trở thành một cô gái độc lập, sôi nổi và mạnh mẽ, quyết tâm theo đuổi hoài bão của mình.

Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn