Đẹp

Bộ ba Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò gì tại Hoa hậu Việt Nam 2020?

Dàn hoa hậu: Hoa hậu Tiểu Vy - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Lương Thùy Linh đã bật mí vai trò của mình khi cùng đồng hành để tìm ra Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam đã tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ đến với cộng đồng yêu mến cái đẹp bởi những hoạt động ý nghĩa mà cuộc thi đang làm vì xã hội.

Những cái tên hoa hậu gắn với các hoạt động thiện nguyện như: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh đã là những gương mặt truyền cảm hứng cho các cô gái Việt.

Với thành tích nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Đỗ Mỹ Linh lập nên lịch sử trở thành Hoa hậu nhân ái và lọt Top 40 tại Miss World 2017. Trần Tiểu Vy Top 5 người đẹp nhân ái, Top 30 Miss World 2018, Lương Thùy Linh Top 10 người đẹp nhân ái, Top 12 Miss World 2019. Đồng hành trong lần xuất hiện của cả 3 còn có "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, bộ ba Tiểu Vy - Thùy Linh - Mỹ Linh đều đảm nhận những vai trò quan trọng.

Trần Tiểu Vy - Đại sứ đồng hành của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng khẳng định được vị thế của mình mỗi khi xuất hiện. Không chỉ được khen ngợi về nhan sắc, Tiểu Vy còn ghi dấu ấn khi lấn sân diễn xuất trong MV “Em không sai, chúng ta sai” của Erik. Bên cạnh cương vị đại sứ Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy cùng với Á hậu Phương Nga, Thúy An sẽ là đại sứ hình ảnh truyền cảm hứng và tham gia vào tất cả các hoạt động để quảng bá cho HHVN 2020.

Bộ ba Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò gì tại Hoa hậu Việt Nam 2020?
Bộ ba Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò gì tại Hoa hậu Việt Nam 2020? - 1

"Song Linh" - host của Người đẹp nhân ái và Người đẹp truyền thông

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có gần 4 năm dày dặn kinh nghiệm sau khi đăng quang từ năm 2016. Gắn liền với hình tượng Hoa hậu Nhân ái, cô đã mang lại nhiều cảm xúc cho phần thi Người đẹp nhân ái khi đưa ra những nhận xét khách quan trên ghế giám khảo cùng Trấn Thành và Trác Thuý Miêu. Luôn thay đổi và liên tục làm mới mình, Đỗ Mỹ Linh đã chứng tỏ mình là một nàng hậu đầy bản lĩnh, đặc biệt là với vai trò BTV của VTV. 

Bộ ba Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò gì tại Hoa hậu Việt Nam 2020? - 2
Bộ ba Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò gì tại Hoa hậu Việt Nam 2020? - 3

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến Lương Thuỳ Linh, hoa hậu thế hệ mới đại diện cho vẻ đẹp tri thức, cô nàng đã làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Song Linh hoa hậu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm, cảm hứng cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay kể cả có thể là người dẫn chương trình của các đêm thi chính thức.

Bộ ba Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò gì tại Hoa hậu Việt Nam 2020? - 4
Bộ ba Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò gì tại Hoa hậu Việt Nam 2020? - 5

Bộ ba Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò gì tại Hoa hậu Việt Nam 2020? - 6

Người nắm bản quyền tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín hàng đầu, bà Phạm Kim Dung chia sẻ, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID–19 trên toàn thế giới sẽ ảnh hưởng đến việc tổ chức của một số cuộc thi quốc tế nhất định. Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam sẽ cân nhắc tình hình và chọn đại diện phù hợp. Như vậy, việc các hoa hậu có tiếp tục chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế nữa hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Ảnh: Lê Thiện Viễn.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bo-ba-do-my-linh-tieu-vy-luong-thuy-linh-dam-nhan-vai-tro-gi-tai-hoa-hau-viet-nam-2020-d76564.html?demo
Loading...Tin mới hơn