Đẹp

Bí quyết giúp vóc dáng luôn thon gọn của phụ nữ Pháp dù họ không ăn kiêng

Khác với người Mỹ, phụ nữ Pháp không thường ăn kiêng hay tập gym, họ thoải mái ăn những món ngon ưa thích.

Tuy nhiên, thân hình của phụ nữ Pháp luôn mảnh mai bởi họ luôn ăn uống một cách khoa học dựa theo quy tắc sau:

Bí quyết giúp vóc dáng luôn thon gọn của phụ nữ Pháp dù họ không ăn kiêng

Ăn trái cây và rau củ

Một người phụ nữ có thể ăn saldad trái cây trong bữa sáng, bữa trưa với các món là rau xanh và rau củ áp chảo vào buổi tối. rau củ quả chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin cần thiết cho cơ thể, ít calo đồng thời rất ngon miệng.

Dùng bữa ăn nhẹ

Thói quen ăn uống này giúp cho họ cân bằng năng lượng cho cả ngày. Một phụ nữ Pháp không bao giờ khiến dạ dày làm việc quá tải như việc ăn quá no trong một bữa hay để bản thân mình phải đói. Khi cảm thấy cơ thể cần năng lượng họ sẽ tìm đến một quán ăn yêu cầu một bữa ăn đầu đủ. Nếu cảm thấy đói khi dùng trà hay cà phê, họ sẽ không ngại gọi thêm một chút bánh ngọt.

Bí quyết giúp vóc dáng luôn thon gọn của phụ nữ Pháp dù họ không ăn kiêng - 1

Ăn thực phẩm tươi sống

Thông thường người Pháp rất ít lựa chọn những loại thức ăn chế biến sẵn, họ yêu thích các loại thực phẩm tươi sống.

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước còn giúp bạn có làn da tươi sáng, hỗ trợ tiêu hóa và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác. Hãy uống đủ ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày và nhiều hơn nếu bạn tập luyện thể thao. Nước là một loại thức uống rất quan trọng nếu bạn muốn giảm cân. Bởi phụ nữ Pháp hiểu rõ tầm quan trọng của việc cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Bí quyết giúp vóc dáng luôn thon gọn của phụ nữ Pháp dù họ không ăn kiêng - 2

Kiểm soát khẩu phần ăn

Người Pháp cũng rất chặt chẽ trong việc kiểm soát khẩu phần ăn trong từng bữa. Bạn có thể ăn các bữa khiêm tốn thay vì bỏ bữa sáng, bữa trưa và ăn dồn vào bữa tối. Thói quen này sẽ rất hại cho sức khỏe của bạn. Hãy rèn luyện việc ăn ở mức độ hợp lý các bữa trong ngày, tránh tình trạng no dồn đói góp.

Bữa sáng ăn ít

Bữa sáng ở Pháp chủ yếu ăn bằng bánh mì + chút mứt hoa quả. Bên cạnh đó, một tách cà phê espresso hoặc tách trà đen chính là điều bổ sung hoàn hảo.

Hoặc nếu có thể, những cô gái Pháp sẽ lựa chọn ngũ cốc cho buổi sáng nhưng chỉ khi họ thực sự cảm thấy đói.

Bí quyết giúp vóc dáng luôn thon gọn của phụ nữ Pháp dù họ không ăn kiêng - 3

Lựa chọn ngũ cốc nguyên hạt

Khi đi chợ, hãy cố gắng chọn các loại bánh mỳ, mỳ sợi hoặc các loại tinh bột khác làm từ ngũ cốc nguyên hạt để tăng cường chất xơ. Những thực phẩm ngũ cốc này sẽ giúp bạn no lâu hơn, ít calo và kiểm soát cân nặng tốt hơn.

Ăn lượng chất béo vừa phải

Ăn một lượng chất béo vừa phải không có hại cho sức khỏe, miễn là bạn lựa chọn loại chất béo thật thông minh. Bạn cũng nên học tập thói quen ăn uống này của người Pháp bằng cách kết hợp các chất béo tốt cho sức khỏe vào bữa ăn mỗi ngày chẳng hạn như hạt lanh, quả bơ và các loại hạt.

Bí quyết giúp vóc dáng luôn thon gọn của phụ nữ Pháp dù họ không ăn kiêng - 4

Tận hưởng mỗi bữa ăn

Một điều cũng không kém phần quan trọng đối với phụ nữ Pháp đó là tận hưởng từng bữa ăn và hãy ăn với niềm yêu thích. Bạn không nhất thiết vào phải ép mình tuân thủ theo một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nào đó mà chỉ cần học cách phân biệt các loại thực phẩm tốt và không tốt cho sức khỏe.

QL Tổng hợp (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-quyet-giup-voc-dang-luon-thon-gon-cua-phu-nu-phap-du-ho-khong-an-kieng-tintuc657282
Loading...