Đẹp

Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ

Hiện tại, khi bụng bầu đang lớn vượt mặt, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn luôn cho thấy một hình ảnh vô cùng xinh đẹp với gu ăn mặc thanh lịch, sang trọng, đúng chuẩn phong cách của một nữ doanh nhân thành đạt.

Shark Linh, tên đầy đủ là Thái Vân Linh, được biết tới là một trong số những nữ doanh nhân thành đạt, nổi tiếng sau chương trình Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam. Bên cạnh là CEO của Quỹ Đầu tư Việt Nam, Shark Linh còn xây dựng cho mình một thương hiệu thời trang riêng. Cũng bởi kinh doanh trong lĩnh vực thời trang mà nữ doanh nhân luôn cực kỳ chăm chút cho phong cách ăn mặc của bản thân.

Trước đó, khi còn chưa mang bầu, nữ doanh nhân này đã ghi điểm trong mắt dân tình với gu ăn mặc vô cùng giản dị mà không kém phần sang trọng. Những set đồ mang thiết kế đơn giản thường được bà ưu ái hơn cả nhằm tạo sự thanh lịch, chỉn chu cho một phong cách đúng chuẩn doanh nhân.

Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ
Shark Linh vốn được biết tới là một nữ doanh nhân thành đạt sở hữu thương hiệu thời trang của riêng mình.
Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ - 1
Shark Linh luôn cực chăm chút cho phong cách ăn mặc trong mỗi lần xuất hiện.
Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ - 2
Những set đồ với thiết kế giản dị vốn được nữ doanh nhân ưu ái hơn cả.

Cho tới hiện tại, khi đang mang bầu ở tháng thứ 7, phong độ mặc đẹp của Shark Linh vẫn chẳng hề giảm sút. Nữ doanh nhân vẫn luôn cho thấy một hình ảnh vô cùng chỉn chu, sang trọng khi xuất hiện tại các sự kiện.

Không cầu kỳ, không lồng lộn, những bộ trang phục được mẹ bầu tuổi 42 lựa chọn tuy tối giản, thoải mái nhưng vẫn thừa hút mắt. Cụ thể, có thế thấy, phần lớn các trang phục được Shark Linh chọn diện trong thời điểm mang thai đều có thiết kế khá đơn giản, không mang quá nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất khi diện. Chưa kể tới, chúng còn giúp hoàn thiện một phong cách thời trang chuẩn hiện đại, phù hợp với quan điểm "càng đơn giản càng đẹp" ở hiện tại.

Bên cạnh đó, bà Linh cũng không quên tạo điểm nhấn cho diện mạo bằng cách lựa chọn các gam màu nổi bật, lạ mắt, đồng thời kết hợp diện thêm các món phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai,... Thế mới thấy sự khéo léo của Shark Linh trong khoản tạo sức hút cho phong cách, diện mạo của bản thân ngay cả khi bụng bầu đang lớn vượt mặt.

Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ - 3
Khi bụng bầu đang lớn vượt mặt, Shark Linh vẫn luôn cho thấy một hình ảnh vô cùng chỉn chu với phong độ thời trang chưa một lần giảm sút.
Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ - 4
Những mẫu váy trơn màu với thiết kế ôm gọn phần eo trên thường được nữ doanh nhân ưu ái hơn cả nhằm tạo cảm giác thoải mái cho bụng bầu, đồng thời hoàn thiện phong cách thanh lịch, sang trọng.
Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ - 5
Các trang phục mang chất liệu thun co giãn được nữ doanh nhân ưu ái hơn cả khi đang mang thai ở những tháng cuối. Trong đó điển hình có thể kể tới là set đồ gồm váy liền và áo cardigan mỏng có đai thắt làm điểm nhấn này.
Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ - 6
Chiếc váy liền phủ họa tiết hoa lá tối giản với gam màu trung tính đem tới vẻ sang trọng, trẻ trung cho diện mạo của mẹ bầu tuổi 42.
Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ - 7
Shark Linh trông vô cùng trẻ trung, rạng rỡ khi diện lên chiếc áo kẻ với thiết kế tay bồng mềm mại này.
Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ - 8
Diện chiếc váy chấm bi mang thiết kế đơn giản rồi tạo điểm nhấn bằng đôi khuyên tai to bản độc đáo, nữ doanh nhân khéo léo biến hóa phong cách trở nên đầy hút mắt.
Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ - 9
Những mẫu váy thun với thiết kế ôm sát được Shark Linh ưu ái hơn cả bởi vừa thoải mái lại vừa thanh lịch.
Bầu 7 tháng, Shark Linh - Thương vụ bạc tỷ vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp đáng ngưỡng mộ - 10
Bằng cách lựa chọn những mẫu mang gam màu lạ mắt, nổi bật, diện mạo của nữ doanh nhân trong mắt dân tình lúc nào cũng đẹp xuất sắc.

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)




Loading...