Đẹp

Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu

Trước Bảo Anh, Huyền My, Đặng Thu Thảo và Hương Giang từng khiến người đối diện khó nhận ra khi thử nghiệm xu hướng tóc pixie cá tính.

Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu - 1
Mới đây, ca sĩ Bảo Anh gây chú ý với hình ảnh để tóc tém khác lạ. Cô thêm phần năng động với set đồ gồm áo thun, quần jeans quá khổ và giày sneakers trắng. Hình ảnh này đánh dấu sự thay đổi phong cách từ sexy sang cá tính của giọng ca Trái tim em cũng biết đau.
Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu - 2
Không chỉ giới trẻ Hàn Quốc, xu hướng tóc pixie còn được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích. Kiểu tóc giúp gương mặt phái nữ trông trẻ trung hơn dù kết hợp cùng trang phục street style phóng khoáng hay nữ tính.

Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu - 3

Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu - 4
Dân mạng nhận xét Hiền Hồ vẫn giữ được nét trong sáng, đáng yêu như búp bê dù để tóc ngắn. Tuy là tân binh mới trong cuộc đua thời trang nhưng học trò cũ của Tóc Tiên rất chịu khó biến hóa đa dạng theo nhiều hình ảnh khác nhau. 
Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu - 5
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang "lột xác" nhờ kiểu tóc tém và phong cách trang điểm sắc sảo. Tuy nhiên, ở vài góp chụp cũng như do sút cân nhiều, gương mặt của cô trông hốc hác, cằm dài hơn thấy rõ. 
Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu - 6
Á hậu Huyền My cũng từng thử nghiệm với mái tóc pixie cá tính. Đó là lần đầu cô thay đổi hình tượng khác biệt so với trước, giúp 9X trở nên trẻ trung và mới mẻ. 

Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu - 7

Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu - 8
Tạo hình với mái tóc pixie giúp Phí Phương Anh được giới mộ điệu khen ngợi là đẹp đúng chuẩn phụ nữ châu Á. Kể từ khi đăng quang The Face Việt Nam 2016, 9X Hà thành theo đuổi phong cách cá tính, sexy. Cô là một trong những fashionista nổi tiếng hiện nay. 
Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu - 9
Người mẫu Khánh Linh rũ bỏ vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính để xây dựng hình tượng theo hướng hiện đại và cá tính hơn. Do đó, cô quyết định cắt ngắn tóc theo trào lưu pixie đang rất thịnh hành hiện nay. 
Bảo Anh cắt tóc tém cá tính sau ồn ào yêu lại Hồ Quang Hiếu - 10
Vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết của "thần thiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo hoàn toàn biến mất trong hình ảnh này. Thậm chí có người cho rằng họ khó nhận ra đây là Hoa hậu Việt Nam 2012 với mái tóc tém, biểu cảm sắc lạnh đậm chất thời trang cao cấp.

Theo Quốc Minh (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...

Loading...