Đẹp

Á hậu Phương Nga tạo dáng táo bạo bên bạn trai Bình An ngày Valentine

Nhân dịp Lễ tình nhân và một năm công khai chuyện tình cảm, Phương Nga và Bình An cùng nhau thực hiện bộ ảnh vô cùng tình tứ, nóng bỏng.

Bình An - Phương Nga là cặp đôi tài sắc vô cùng được yêu thích của showbiz. Cả hai quen nhau từ khi còn chưa có những thành tích nổi bật trong sự nghiệp và liên tục bị dính nghi án hẹn hò nhưng đôi bên vẫn luôn giữ im lặng. Cho đến tận dịp Valentine năm 2019 thì Phương Nga cùng với Bình An mới chính thức công khai với khán giả và nhận rất nhiều sự quan tâm ủng hộ. Mới đây Á hậu Phương Nga cũng vừa tung bộ ảnh mới đầy âu yếm bên bạn trai Bình An để kỷ niệm một năm sau khi công khai chuyện tình cảm.

Nhân dịp Lễ tình nhân cũng như một năm công khai chuyện tình cảm, Phương Nga và Bình An cùng nhau “đốt mắt” khán giả với bộ ảnh kỷ niệm.

Trong bộ ảnh này, Phương Nga khoe được không chỉ khoe được vóc dáng gợi cảm, khuôn mặt xinh đẹp thu hút mà cô còn cho thấy khả năng tạo dáng sáng tạo, độc đáo. Chàng diễn viên điển trai cũng phối hợp cực kỳ ăn ý bên bạn gái khiến bộ ảnh vừa tình tứ lại vừa toát lên thần thái high fashion.

Á hậu Phương Nga tạo dáng táo bạo bên bạn trai Bình An ngày Valentine

Á hậu Phương Nga tạo dáng táo bạo bên bạn trai Bình An ngày Valentine - 1

Á hậu Phương Nga tạo dáng táo bạo bên bạn trai Bình An ngày Valentine - 2

Á hậu Phương Nga tạo dáng táo bạo bên bạn trai Bình An ngày Valentine - 3

Á hậu Phương Nga tạo dáng táo bạo bên bạn trai Bình An ngày Valentine - 4

Á hậu Phương Nga tạo dáng táo bạo bên bạn trai Bình An ngày Valentine - 5

Á hậu Phương Nga tạo dáng táo bạo bên bạn trai Bình An ngày Valentine - 6

Á hậu Phương Nga tạo dáng táo bạo bên bạn trai Bình An ngày Valentine - 7Á hậu Phương Nga tạo dáng táo bạo bên bạn trai Bình An ngày Valentine - 8

Photo : Nguyễn Du

TH (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/a-hau-phuong-nga-tao-dang-tao-bao-ben-ban-trai-binh-an-ngay-valentine-tintuc666451