Đẹp

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ

Chỉ cần dính vào 1 trong 5 mẫu quần này thôi, bạn sẽ bị đồng nghiệp nhìn bằng... 1/10 con mắt ngay.

Chuyện công sở không đùa được đâu. Chị em ơi, mau mau chấn chỉnh gấp cái nết ăn mặc bằng cách "tống khứ" 5 kiểu quần này khi đến văn phòng nhé. Thành tâm thành ý, chúng tôi mong muốn bạn sẽ được đồng nghiệp yêu thương và khen ngợi hết lời!

1. Quần không còn... tấc đất cắm dùi

Còn gì nữa đâu vì... bó lắm rồi! Vâng, chúng tôi đang muốn nhắc tới quần bó chẽn. Thực tế, nhiều cô nàng có xu hướng lựa chọn những chiếc quần bó chẽn, với hy vọng sẽ show off được vẻ nuột nà hay đường cong cơ thể.

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ

Với suy nghĩ ấy, chị em đã gắng gượng xỏ vào chân mình chiếc quần ngột ngạt, căng tức bức bách, không chừa miếng oxy nào cho da thịt hô hấp. Loại quần này không chỉ gây khó khăn cho hoạt động của người mặc, mà đôi lúc còn khá phản cảm với những người xung quanh.

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 1

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 2
Hãy ưu tiên những kiểu quần ống suông tôn dáng, vừa thoải mái lại vừa hack chân dài 

2. Quần có mối thù với bàn là

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 3

Đích thị đây là những mẫu quần dễ nhăn nhúm. Với loại quần này, dù có là đi là lại, là tới là lui, quần vẫn khó mà giữ phẳng được lâu dài. Thậm chí, đôi khi một cơn gió khẽ lay, một chiếc lá khẽ bay cũng đủ sức làm em nó... rúm ró hết cả mình mẩy. Đại diện phải kể đến quần làm từ các chất liệu như kaki, linen (đũi), satin, lụa... 

Với những "ưu điểm" kể trên, các nàng nên xem xét việc mặc mẫu quần này, đặc biệt khi phải hoạt động nhiều như chốn công sở. Ngồi chưa ấm chỗ, đứng chưa mỏi chân mà cứ lo ngay ngáy xem quần mình còn phẳng không thì làm ăn được gì nữa chứ. Chưa kể, nếu gặp đối tác, chiếc quần phản chủ sẽ khiến bạn trở nên luộm thuộm. Để dành mẫu quần này cho những ngày cafe thanh cảnh, bạn nhé.

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 4

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 5
Quần vải dáng đứng chắc chắn sẽ là lựa chọn khéo léo hơn cho các nàng công sở

3. Quần xém thì "vô hình trong tim em"

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 6

Sau bao năm thì quần ngắn cũn cỡn - "nó vẫn còn đó vẫn chưa hề triệt tiêu", dù rằng đã hơn một người lên án mẫu quần này vì độ phản cảm của nó. Bạn mặc quần shorts, ok bạn năng động, bạn thể thao, bạn sexy. Bạn mặc quần theo kiểu "sh" mà cắt bớt phần "orts" thì... không ổn chút nào đâu.

Bạn nên cho phép mình lưu lại mẫu quần này trong bảo tàng dĩ vãng. Nếu thích lắm lắm lắm, bạn có thể mặc nó ở nhà khi không có ai. Mẫu quần này khi mặc trước mặt người khác sẽ tạo nên sự phản cảm khó diễn tả. Đặc biệt, nếu bạn dự định mặc nó đi làm thì e rằng sẽ bị bao người buông lời gièm pha đó (có khi bộ phận hành chính nhân sự kỷ luật cho như chơi).

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 7

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 8

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 9
Quên những chiếc quần ngắn cũn cỡn đi, quần lửng cạp cao giờ mới là must have của mùa hè này cho nàng công sở

4. Quần dành cho hoạt động sau 22h

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 10

Sau 22h là khoảng thời gian đêm khuya, chúng ta cần leo lên giường với chiếc quần ngủ thật êm ái thoải mái. Có thể nói, trong việc đi ngủ, quần ngủ chính là sản phẩm đỉnh của chóp, không thể thay thế. Nhưng rời khỏi phạm vi cái giường, hay phòng ngủ, dễ tính hơn nữa là cái nhà, thì quần ngủ không còn đất dụng võ.

Chẳng ai muốn thấy bạn đến văn phòng trong một bộ dạng lếch thếch, bê bối với chiếc quần ngủ cả. Dẫu cho đó là loại quần dài, không hở hang thì vẫn tạo nên một hình ảnh luộm thuộm, không chỉn chu. Quần ngủ thường mỏng, nhàu nhĩ, đôi khi lại còn phi bóng hoặc chèn hoa văn chim cò hoa lá cành... Gặp một chiếc quần này ở công sở, không ai yêu thương nổi.

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 11

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 12
Nếu thật sự yêu thích sự thoải mái, bạn có thể lựa chọn kiểu quần dáng suông mềm mại nhưng vẫn đầy thanh lịch

5. Quần tôi... có vài mảnh vá

5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm nhưng thực tế toàn kiểu xấu tệ - 13

Vedette cho top 5 chính là các mẫu quần rách lung tung. Tại sao lại là "lung tung"? Bởi vì nếu quần rách nhẹ, rách vừa phải, rách một cách thời trang, đẳng cấp thì bạn chính là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Bao năm qua, sức hút của quần rách vẫn chưa hề suy giảm.

Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất lại hơi quá trớn trong việc tạo vết rách. Vì vậy, bạn cần tránh diện những mẫu quần rách tả rách tơi, rách chơi rách bời, rách lung tung lộn xộn... khi đến văn phòng. Chúng có thể phù hợp khi bạn chơi thể thao, chụp ảnh hoặc tham gia các hoạt động giải trí khác. Còn khi đến công sở, sự kín đáo trang nhã vẫn cần được đặt lên hàng đầu.

Anh Róc Rách X Xúy (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)


>> Học Lisa 13 cách diện quần jeans siêu cấp sành điệu, chị em sẽ không thể mặc xấu
>> Kiểu quần jeans dễ mặc hơn skinny jeans, không hay dìm dáng như quần ống rộng nên xứng đáng để đầu tư
>> Có 1 item trong tủ của bạn khi mix cùng quần jeans sẽ kéo dài chân cực 'vi diệu'


https://doanhnghieptiepthi.vn/moi-ban-ve-nha-thay-do-khan-truong-neu-con-dien-5-mau-quan-ma-nhieu-phu-nu-van-cu-dien-khi-di-lam-161211206082235926.htm