Đẹp

2 tháng đều đặn dùng kem chống nắng, làn da của cô nàng này đã thay đổi kinh ngạc, vết thâm mờ rõ rệt

Xem xong minh chứng từ cô nàng này, bạn sẽ thấy kem chống nắng cần thiết như thế nào.

Kem chống nắng là món mỹ phẩm vô cùng quan trọng trong chu trình skincare, sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ làn da khỏi những tác hại tiêu cực từ ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên nhiều cô nàng vì chủ quan hoặc ngại bôi kem chống nắng nhờn dính khó chịu mà bỏ bẵng luôn sản phẩm quan trọng này. Vậy nhưng nếu xem xong minh chứng cụ thể từ 2 cô nàng dưới đây thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại.

Cả 2 cô nàng này đều có làn da đã bước vào giai đoạn lão hóa. Họ thường xuyên sử dụng vitamin C và retinol, nhưng không đều đặn sử dụng kem chống nắng. Bắt đầu tham gia thử thách bôi kem chống nắng mỗi ngày trong hai tháng và vẫn sử dụng retinol và vitamin C, họ đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc.

2 tháng đều đặn dùng kem chống nắng, làn da của cô nàng này đã thay đổi kinh ngạc, vết thâm mờ rõ rệt

1. Kirsten, 29 tuổi

Kirsten có làn da hỗn hợp cô đã dùng retinol mỗi ngày để điều trị mụn trứng cá. Việc sử dụng retinol khiến da của cô có xu hướng khô và nhạy cảm hơn, vì vậy cô muốn tìm kiếm một loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da xen lẫn dưỡng ẩm, dịu nhẹ, hạn chế khô tróc.

Sau khi sử dụng kem chống nắng đều đặn trong 2 tháng, có thể thấy làn da của cô nàng này đã có sự thay đổi rõ rệt. Da đều màu, những vết thâm và sẫm màu có xu hướng ít nổi bật hơn. Ngoài ra, Kirsten cũng cảm nhận rõ làn da mịn màng và tươi tắn hơn suốt cả ngày chứ không khô căng như trước đây.

2 tháng đều đặn dùng kem chống nắng, làn da của cô nàng này đã thay đổi kinh ngạc, vết thâm mờ rõ rệt - 1
Làn da của Kirsten thay đổi đáng kể sau 2 tháng dùng kem chống nắng đều đặn
2 tháng đều đặn dùng kem chống nắng, làn da của cô nàng này đã thay đổi kinh ngạc, vết thâm mờ rõ rệt - 2
Kirsten đã sử dụng kem chống nắng Unseen Sunscreen SPF 40 and Defense Refresh Setting Mist SPF 50 (khoảng 800k)

2. Jen, 39 tuổi

Jen có làn da hỗn hợp và có xu hướng khô hơn vào mùa Đông. Cô đã sử dụng serum vitamin C Kiehl's Powerful-Strength Line-Reduce Concentrate 5 năm nay để ngừa lão hóa và se khít lỗ chân lông. Tham gia thử thách dùng kem chống nắng hàng ngày trong 2 tháng, Jen đã dùng 2 loại kem chống nắng riêng biệt: Loại kem để bôi vào buổi sáng và loại xịt để dùng vào giữa ngày.

Sau 2 tháng dùng kem chống nắng đều đặn, Jen nhận thấy làn da có xu hướng đều màu và mềm mịn hơn. Nước da cũng có phần ngày 1 căng sáng và rạng rỡ hơn, các dấu hiệu lão hóa có phần giảm thiểu.

2 tháng đều đặn dùng kem chống nắng, làn da của cô nàng này đã thay đổi kinh ngạc, vết thâm mờ rõ rệt - 3

2 tháng đều đặn dùng kem chống nắng, làn da của cô nàng này đã thay đổi kinh ngạc, vết thâm mờ rõ rệt - 4
Jen đã sử dụng kem chống nắng Superscreen Daily Moisturizer SPF 40 (khoảng 900k)

Ngoài ra, còn có nhiều ví dụ minh họa khác cho thấy sự cần kíp của kem chống nắng.

2 tháng đều đặn dùng kem chống nắng, làn da của cô nàng này đã thay đổi kinh ngạc, vết thâm mờ rõ rệt - 5
Ông Bill Edward McElligott đã làm nghề lái xe trong 28 năm. Do đặc thù công việc nên một bên mặt của ông luôn tiếp xúc với ánh nắng, sườn mặt bên phải luôn ở trong bóng râm. Hệ quả là làn da phía mặt bên trái của ông bị nhăn nheo, lão hóa hơn thấy rõ so với bên còn lại
2 tháng đều đặn dùng kem chống nắng, làn da của cô nàng này đã thay đổi kinh ngạc, vết thâm mờ rõ rệt - 6
Cánh tay và gương mặt của Khả Ngân mẩn đỏ sưng rát do phải quay phim ngoài trời trong thời gian dài
2 tháng đều đặn dùng kem chống nắng, làn da của cô nàng này đã thay đổi kinh ngạc, vết thâm mờ rõ rệt - 7
Vì chủ quan không bôi kem chống nắng mà làn da của H'Hen Niê đen sạm đi rõ rệt
2 tháng đều đặn dùng kem chống nắng, làn da của cô nàng này đã thay đổi kinh ngạc, vết thâm mờ rõ rệt - 8
Tham dự chương trình Law Of Jungle vào năm 2016, nam diễn viên Lee Hoon từng tự tin không thèm dùng kem chống nắng, hệ quả là 3 ngày sau làn da của anh đã đen nhẻm, cháy sạm kinh hoàng

Thực tế, ánh nắng cũng là 1 trong những tác nhân quan trọng khiến làn da lão hóa không phanh. Bên cạnh việc dùng retinol và vitamin C thì kem chống nắng cũng vô cùng quan trọng. Nếu không sử dụng kem chống nắng hàng ngày sẽ khiến làn da bị cháy rát, mẩn đỏ; nặng hơn thì da đen sạm, lão hóa, hình thành đốm thâm, nếp nhăn và thậm chí là ung thư da. Vì vậy bạn đừng quên chăm chỉ dùng kem chống nắng mỗi ngày để bảo vệ da.

Theo Ber (Pháp Luật và Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/2-thang-deu-dan-dung-kem-chong-nang-lan-da-cua-co-nang-nay-da-thay-doi-kinh-ngac-vet-tham-mo-ro-ret-162211809142953790.htm